Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi chủ nhật ngày 21/2/2021 của 12 con giáp: Dần nên đề phòng cạm bẫy, Thìn được quý nhân giúp đỡ

Phương An
Chia sẻ

Xem tử vi chủ nhật ngày 21/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, Thìn được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng gặt hái được thành công vượt xa ngoài sự mong đợi.

Tuổi Tý

Xem tử vi chủ nhật ngày 21/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc thăng tiến, Tý sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp.

Xem tử vi chủ nhật ngày 21/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc thăng tiến, Tý sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, hôm nay là thời điểm tốt để Tý khởi nghiệp, tuy nhiên bạn cũng cần thận trọng trong từng hành động kẻo mắc sai lầm và phải trả giá bằng tiền mặt. Về tình cảm, Tý nên chủ động, mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương nhưng theo cách nhẹ nhàng, tế nhị thôi nhé, đừng quá phô trương. Về sức khỏe, Tý không nên ăn quá nhiều đồ ngọt, đề phòng bị sâu răng. 

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thêm sự lĩnh hội và tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập ổn định, Sửu giữ được tiền nên túi tiền của bạn được bảo toàn. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian bên nhau hơn. Sức khỏe giảm sút, Sửu dễ bị cảm lạnh. 

Tuổi Dần

Vận trình công việc hanh thông, Dần biết sắp xếp công việc nên mọi việc nhanh chóng được xử lý ổn thỏa. Về tài chính, Dần nên đề phòng cạm bẫy, không thích hợp để đầu tư trong hôm nay. Về tình cảm, người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, người đang yêu ngày càng hiểu đối phương hơn. Về sức khỏe, Dần hãy tiếp tục chăm chỉ tập thể dục, sức đề kháng của bạn sẽ tăng cao. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc của Mão chỉ ở mức trung bình, bạn dẽ gặp phải thị phi và rắc rối tại nơi làm việc. Về tài chính, Mão có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng, nhờ vậy mà áp lực kinh tế sẽ giảm bớt. Về tình cảm, lời tỏ tình của Mão dễ được đối phương chấp nhận, vì vậy bạn hãy mạnh dạn lên nhé. Về sức khỏe, Mão dễ đối mặt với tình trạng mất ngủ, tinh thần kém sắc. 

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn khởi sắc, bạn được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng gặt hái được thành công vượt xa ngoài sự mong đợi. Về tài chính, thu nhập ổn định, tuy nhiên Thìn cũng đừng tiêu xài hoang phí kẻo rơi vào cảnh nợ nần. Về tình cảm, tâm trạng thất thường, Thìn hay giận cá chém thớt gây ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại. Sức khỏe giảm sút, Thìn dễ cảm thấy mệt mỏi vì bận rộn với nhiều việc. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi chủ nhật ngày 21/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra khá suôn sẻ, nhiệm vụ đơn giản nên bạn nhanh chóng giải quyết ổn thỏa mọi thứ. Tình hình tài chính ổn định, Tỵ không phải lo lắng tới việc ăn tiêu, chi phí sinh hoạt hàng ngày. Về tình cảm, các cặp đôi nên cố gắng hâm nóng tình cảm, Tỵ đừng chỉ biết mải mê kiếm tiền, công việc mà bỏ bê đối phương. Về sức khỏe, Tỵ nên hạn chế đồ ăn cay nóng. 

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc sa sút, việc làm thêm khiến công việc chính của Ngọ bị trì hoãn. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn không nên nghe lời góp ý của người lạ kẻo bị lừa gạt, mất cả chì lẫn chài. Về tình cảm, Ngọ nên dừng lại những việc đang làm và đồng hành cùng người ấy trước. Sức khỏe của Ngọ chỉ ở mức trung bình, bạn cần chú ý vấn đề an toàn thể thao.

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi chỉ ở mức trung bình, tâm trạng của bạn không tốt nên dễ bỏ qua một số việc. Tình hình tài chính khởi sắc, Mùi có thể kiếm thêm một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Mùi nên quan tâm tới đối phương, đừng chỉ biết tới cảm xúc của bản thân. Về sức khỏe, Mùi nên học cách điều chỉnh cảm xúc của mình, đừng suốt ngày bi quan. 

Tuổi Thân

Công việc của Thân diễn ra khá suôn sẻ, các mối quan hệ cá nhân tốt đẹp hơn mang lại cho bạn nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, Thân có nhiều cơ hội kiếm tiền, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Về tình cảm, cách bạn tán tỉnh đối phương cần phải thay đổi, nếu không còn lâu bạn mới thoát kiếp FA. Về sức khỏe, Thân cần chú ý hơn tới chế độ ăn uống, bổ sung thêm dưỡng chất cho cơ thể. 

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của Dậu chỉ ở mức trung bình, bạn dễ có tâm lý tiêu cực do bị áp lực vì công việc quá nhiều. Về tài chính, Dậu biết cách quản lý chi tiêu nên tiết kiệm được một khoản kha khá, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Vận trình tình cảm thăng hoa, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi đều được giải quyết, cả hai lại ngày càng thấu hiểu nhau nhiều hơn. Về sức khỏe, Dậu dễ đối mặt với tình trạng mất ngủ. 

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của Tuất thăng tiến, bạn đang đi đúng hướng theo kế hoạch đề ra ban đầu và nhanh chóng gặt hái được thành công. Tình hình tài chính sa sút, Tuất tốn nhiều khoản tiền cho việc vui chơi ăn uống khiến bạn bị áp lực kinh tế. Về tình cảm, Tuất nên chủ động tỏ tình đối phương, lời tỏ tình của bạn có khả năng cao được chấp nhận đấy. Sức khỏe của Tuất rất tốt, tinh thần thoải mái. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi chủ nhật ngày 21/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra khá suôn sẻ, bạn ít việc hơn và điều này đồng nghĩa với việc ít áp lực hơn. Tình hình tài chính không có gì biến động vì bạn không có nhu cầu mua sắm gì. Về tình cảm, Hợi có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, người độc thân dễ thoát kiếp FA. Về sức khỏe, Hợi cần chú ý hơn tới vấn đề thị lực. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất minh họa!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN