Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi chủ nhật ngày 13/12/2020 của 12 con giáp: Sửu được quý nhân phù trợ, Hợi có nhiều cơ hội phát tài

Hà Phương
Chia sẻ

Xem tử vi chủ nhật ngày 13/12/2020 của 12 con giáp cho thấy Sửu có quý nhân phù trợ nên việc kiếm tiền dễ dàng hơn rất nhiều, thu nhập của bạn sẽ được cải thiện.

Tuổi Tý

Xem tử vi chủ nhật ngày 13/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tý có nhiều cố gắng để cải thiện tình trạng công việc.

Xem tử vi chủ nhật ngày 13/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tý có nhiều cố gắng để cải thiện tình trạng công việc, đây là điều đáng khen vì hôm nay vốn là ngày nghỉ. Tình hình tài chính ổn định, Tý biết cách cân bằng chi tiêu nên bạn chất lượng cuộc sống đảm bảo. Về tình cảm, Tý nên chú ý hơn tới cách ăn mặc khi đi hẹn hò, đừng để bị mất điểm trước mặt đối phương. Sức khỏe giảm sút, Tý nên đề phòng bị cảm lạnh. 

Tuổi Sửu

Vận trình công việc thăng tiến, Sửu nhanh chóng giải quyết những rắc rối trước đó, bạn có nhiều thời gian cho bản thân. Về tài chính, Sửu có quý nhân phù trợ nên việc kiếm tiền dễ dàng hơn rất nhiều, thu nhập của bạn sẽ được cải thiện. Về tình cảm, các cặp đôi sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn, để lại nhiều kỷ niệm tươi đẹp. Về sức khỏe, Sửu nên ăn nhạt hơn và hạn chế đồ ăn nhiều dầu mỡ.  

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của Dần diễn ra khá thuận lợi, bạn dễ dàng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, thu nhập của Dần tăng lên, tiền bạc rủng rỉnh trong tay vì nghề tay trái. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng thắt chặt, cả hai dường như không thể sống thiếu nhau. Về sức khỏe, tập thể dục là tốt tuy nhiên bạn nên tập hợp lý, đừng tập quá sức. 

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn nên chú tâm hơn vào phần việc của mình kẻo mắc phải sai lầm. Tình hình tài chính ổn định, thu nhập tốt, bạn có thể thoải mái chi tiêu. Về tình cảm, giữa Mão và người ấy còn có nhiều hiểu lầm chưa được tháo gỡ, đối phương chưa có đủ lòng tin ở bạn. Về sức khỏe, Mão nên hạn chế ăn đồ ăn cay nóng, uống nhiều nước ấm. 

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của Thìn chỉ ở mức trung bình, bạn không muốn làm việc vất vả, có thái độ ỷ lại người khác. Về tài chính, Thìn có nhiều khoản cần phải chi tiêu, túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, những người độc thân có vẻ khó tính trong việc chọn lựa một nửa của đời mình, trong khi đó các cặp đôi lại dễ xảy ra tranh cãi vì chuyện tiền bạc. Về sức khỏe, Thìn nên cẩn thận kẻo bị va đập. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi chủ nhật ngày 13/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tỵ tăng tiến, khả năng lãnh đạo được cải thiện, vị trí của bạn tại nơi làm được khẳng định. Về tài chính, Tỵ nên suy nghĩ cẩn trọng trong các khoản đầu tư kinh doanh, bên cạnh đó bạn cũng nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng nguội lạnh, các cặp vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi, không ai chịu nhường ai. Về sức khỏe, Tỵ nên hạn chế uống đồ lạnh. 

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ diễn ra khá thuận lợi, khả năng nhảy việc thành công và bạn dễ dàng thích nghi được với môi trường làm việc mới. Về tài chính, việc làm ăn kinh doanh tăng tiến, đặc biệt những người buôn bán sẽ có nhiều khách hàng. Về tình cảm, đường tình duyên trắc trở, khi bạn cảm thấy trong mắt nhau có lửa tình thì lại gặp phải sự cố nào đó chắn ngang. Sức khỏe của Ngọ ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi giảm sút, Mùi lười biếng và chẳng muốn làm gì trong ngày chủ nhật. Về tài chính, thu nhập của Mùi không có gì chuyển biến, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, Mùi thường xuyên ghen tuông, mâu thuẫn giữa hai người ngày càng leo thang. Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ của Mùi được cải thiện. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, Thân gặp nhiều may mắn trong công việc, cấp trên thấu tình đạt lý, thông cảm những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Về tài chính, Thân đừng rót vốn đầu tư bốc đồng, hãy suy nghĩ cẩn thận kẻo mất tiền bạc. Về tình cảm, Thân có thể nhận được lời tỏ tình hoặc lời cầu hôn bất ngờ trong hôm nay. Về sức khỏe, Thân nên hạn chế bia rượu, tránh xa khói thuốc. 

Tuổi Dậu

Dậu khá thảnh thơi trong ngày hôm nay vì không có nhiều việc cần phải giải quyết. Về tài chính, Dậu có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu nên túi tiền hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, Dậu hãy cố gắng giải quyết những khúc mắc giữa bạn và người ấy càng sớm càng tốt. Sức khỏe giảm sút, Dậu không nên thức khuya. 

Tuổi Tuất

Tại nơi làm việc, Tuất nên nói ít làm nhiều, tập trung vào phần việc của mình, đừng lo chuyện bao đồng. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Tuất tiêu xài hoang phí, bạn cần phải biết kiềm chế ham muốn mua sắm. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi dễ bị gia đình phản đối. Về sức khỏe, Tuất cẩn thận kẻo bị bỏng. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi chủ nhật ngày 13/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra khá thuận lợi do bạn biết cách sắp xếp công việc, đi đúng hướng. Về tài chính, Hợi có nhiều cơ hội để phát tài phát lộc, bạn hãy nhanh tay nắm bắt, đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra xung đột, Hợi nên học cách bao dung và lắng nghe đối phương. Về sức khỏe, Hợi hãy cố gắng giải tỏa những năng lượng tiêu cực trong người. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất