Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 28/12/2019: Sư Tử may mắn trong công việc, Ma Kết có quý nhân giúp đỡ

Vũ Kỳ
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 28/12/2019 cho thấy những người thuộc cung Sư Tử sẽ may mắn trong công việc.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 28/12/2019 cho thấy, Bạch Dương có thể sẽ gặp phải một vấn đề gì đó trong công việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 28/12/2019 cho thấy, Bạch Dương có thể sẽ gặp phải một vấn đề gì đó trong công việc. Tuy nhiên, chỉ cần bạn có thể bình tĩnh, điều chỉnh cách tư duy của bản thân để tìm ra nguyên nhân thực sự của vấn đề thì mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa cả thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu trong ngày sẽ có nhiều tiến triển mới nhưng nếu bạn muốn tạo bước ngoặt hơn nữa thì cần phải chủ động mở rộng các mối quan hệ xã hội. Về tình cảm, những người độc thân nên chủ động trong việc thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình với đối phương, chắc chắn sự chân thành ấy sẽ giúp bạn chiếm được trái tim của họ.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử dường như sẽ đắm chìm trong hương vị ngọt ngào của tình yêu và điều này khiến tinh thần của bạn vô cùng tốt. Về công việc, bạn nên chú ý với các mối quan hệ đồng nghiệp xung quanh, đề phòng có người ganh ghét hoặc đặt điều không hay về bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Về tình cảm, Cự Giải hãy lưu ý về thái độ và lời ăn tiếng nói của mình, hãy nhớ đôi khi một lời khen hay một món quà đúng lúc có thể sẽ làm mối quan hệ giữa bạn và người ấy gắn bó hơn rất nhiều đấy. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh do thay đổi thời tiết gây ra.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 28/12/2019 cho thấy, Sư Tử sẽ gặp may mắn trong công việc, dường như tất cả mọi chuyện đều đang diễn ra đúng như kế hoạch của bạn. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc giữa việc trải nghiệm một lĩnh vực mới hay chú tâm phát triển và ổn định ở lĩnh vực mà mình đã quen thuộc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong ngày, sự nghiệp của Xử Nữ sẽ khá bấp bênh và gặp nhiều trở ngại. Do vậy, bạn nên hạn chế đưa ra những quyết định quan trọng liên quan tới vấn đề tài chính. Về tình cảm, những người độc thân hôm nay sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyện tình yêu.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Trong công việc, Thiên Bình đừng vội vàng đưa ra những kết luận hoặc quyết định thiếu chính xác và làm ảnh hưởng đến công việc chung. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn đến vấn đề cân nặng và ăn uống hợp lý hơn để cải thiện vóc dáng.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp có thể sẽ phải trải qua những trải nghiệm không mấy vui vẻ trong chuyện tình cảm, vì thế nên bạn sẽ cảm thấy khá mất phương hướng trong ngày hôm nay. Công việc của bạn thì sẽ có những tiến triển nhất định nhưng bạn sẽ phải mất kha khá thời gian và công sức để đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đề ra.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã nên chủ động đón nhận những cơ hội tốt đến với bạn trong công việc. Bạn không cần phải cảm thấy áp lực trước trách nhiệm sẽ phải đảm đương mà ngược lại hãy cảm thấy may mắn vì mình có nhiều cơ hội để trải nghiệm và chứng minh năng lực của bản thân.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay công việc của Ma Kết sẽ khá trì trệ, vì thế nên bạn cảm thấy rất lo lắng. Tuy nhiên bạn sẽ có quý nhân sẵn sàng giúp đỡ bạn trong mọi chuyện. Về tình cảm, những người độc thân nên chủ động hơn trong việc tìm kiếm nửa kia lý tưởng của mình. Khi có cơ hội tìm hiểu và tiếp xúc với nhiều người thì bạn mới có nhiều cơ hội tìm được người thật sự phù hợp với mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây sẽ là ngày mà Bảo Bình được tận hưởng những hương vị ngọt ngào của tình yêu. Mặc dù có nhiều vấn đề cần suy nghĩ nhưng người ấy có thể giúp bạn giải tỏa tất cả những áp lực trong cuộc sống nhờ tình yêu chân thành và ấm áp. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về xương khớp.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 28/12/2019 cho thấy, Song Ngư sẽ khởi sắc về tài lộc. Dù làm bất kể điều gì bạn cũng thu được lợi nhuận đáng kể. Về tình cảm, bạn nên dành thời gian để vun đắp cho chuyện tình cảm của mình và người ấy thì mối quan hệ của cả hai mới có thể tiến triển tốt đẹp được.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Vũ Kỳ

BÌNH LUẬN