Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tú ông chuyên môi giới cho 'sugar daddy' tiết lộ về bí mật nhóm kín của các 'sugar baby'

Phương Linh
Chia sẻ

Công an tỉnh Bắc Ninh đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Luân (35 tuổi, ở huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) về tội Môi giới mại dâm.

Công an tỉnh Bắc Ninh đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Luân (35 tuổi, ở huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) về tội Môi giới mại dâm. 

Làm việc với Cơ quan Công an, Luân khai lập nhiều tài khoản mạng xã hội, sau đó tham gia nhóm “SGDD-SGBB Bắc Ninh” trên Facebook và “Nơi tình yêu thăng hoa” trên Telegram - nhóm này cũng được quảng cáo là nhóm giới thiệu Sugar baby - Sugar daddy uy tín nhất Vịnh Bắc Bộ. 

Tú ông chuyên môi giới cho 'sugar daddy' tiết lộ về bí mật nhóm kín của các 'sugar baby' Ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Văn Luân 

Mỗi nhóm này có khoảng 200 gái bán dâm (sugar baby) độ tuổi từ 16 đến 29, họ đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đặc điểm chung của các cô gái này là thích ăn chơi, đua đòi và cần tiền để phục vụ cho các sở thích cá nhân. Những ai ngoại hình và gương mặt đẹp, ấn tượng sẽ nhận được "hợp đồng" với giá cao. 

Luân sẽ lựa chọn các cô gái để kết nối với khách có nhu cầu mua dâm (sugar daddy).

Trong quá trình môi giới, Luân sẽ gửi các thông tin về gái bán dâm như hình ảnh, chiều cao, cân nặng, nghề nghiệp, số đo... để người mua dâm lựa chọn. Luân cũng sẽ là người đứng ra thỏa thuận giá, khoảng 12-20 triệu đồng/tháng, chưa kể 2 triệu đồng phí môi giới.

Như tin đã đưa, ngày 3/4, Công an tỉnh Bắc Ninh kiểm tra đột xuất 3 khách sạn tại phường Võ Cường, phường Đại Phúc (cùng ở TP Bắc Ninh), phát hiện 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Qua xác minh, lực lượng chức năng xác định Nguyễn Văn Luân là người môi giới nên bắt giữ. 

Làm việc với Cơ quan chức năng, Luân thừa nhận môi giới mại dâm qua các nhóm trên mạng xã hội theo hình thức baby - daddy.

Vụ án đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN