Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

'Tú ông' quản lý nhiều nghệ sĩ điều hành đường dây mại dâm người mẫu giá 360 triệu đồng/lượt

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Hoạt động trong giới showbiz Việt Nam, Lê Hoàng Long tiếp xúc với dàn người mẫu, người đẹp nước ngoài rồi đứng ra môi giới để họ bán dâm với giá 15.000 USD (tương đương 360 triệu đồng).

Theo Công an nhân dân, ngày 7/9, Cục Cảnh sát Hình sự (CSHS), Bộ Công an thông tin vừa đấu tranh, xử lý hoạt động môi giới mại dâm liên quan đến giới showbiz do Lê Hoàng Long (SN 1991, quê ở TP Hải Phòng) hiện đang trú tại TP Hồ Chí Minh tổ chức, điều hành.

'Tú ông' quản lý của một số nghệ sĩ điều hành đường dây mại dâm người mẫu giá 360 triệu đồng/lượt Ảnh 1
Đối tượng Lê Hoàng Long thời điểm bị bắt giữ. (Ảnh: CAND).

Theo điều tra, Cục CSHS phát hiện trong giới showbiz Việt Nam diễn ra các hoạt động môi giới và mua, bán dâm. Đối tượng môi giới mại dâm thường là những người liên quan trực tiếp đến giới showbiz như: Quản lý (manager), chuyên gia trang điểm (make-up artist), chuyên gia tư vấn về hình ảnh, phong cách thời trang (stylist).

Đối tượng bán dâm thường là các người đẹp đoạt giải phụ, thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu, người đẹp trong nước và quốc tế; diễn viên điện ảnh, người mẫu, ca sỹ, người nổi tiếng trên mạng xã hội (hot girl, hot tiktok,…).

Đối tượng mua dâm thường là chủ doanh nghiệp, người có điều kiện kinh tế khá giả. Mức giá mua, bán dâm có thể lên đến hàng chục nghìn USD/lượt.

Các đối tượng môi giới và mua, bán dâm thường câu kết hoạt động một cách tinh vi, bí mật, chặt chẽ, khép kín trên nguyên tắc có “sự quen biết” hoặc người quen “giới thiệu, bảo lãnh”.

Thông tin về người mua dâm thường được đối tượng môi giới và gái bán dâm kiểm tra kỹ lưỡng để tránh các “rủi ro” và hoạt động mua, bán dâm chỉ diễn ra khi các đối tượng này cảm thấy “an tâm, an toàn”.

Từ cuối thăm 2020, Cục CSHS đã xác lập chuyên án đấu tranh, bắt giữ, khởi tố hành vi môi giới mại dâm đối với Lục Triều Vỹ, (SN 1993), quê ở TP Đà Nẵng, trú tại TP Hồ Chí Minh, làm nghề quản lý nghệ sỹ.

'Tú ông' quản lý của một số nghệ sĩ điều hành đường dây mại dâm người mẫu giá 360 triệu đồng/lượt Ảnh 2
Long là quản lý của một số nghệ sĩ Việt Nam và là quản lý, đại diện cho một vài nghệ sỹ Hàn Quốc khi những người này hoạt động tại Việt Nam. Long còn là một Fashionista khá nổi tiếng.

Lục Triều Vỹ đã môi giới mại dâm cho đối tượng là chủ các doanh nghiệp với gái bán dâm, trong đó có gái bán dâm hoạt động trong giới showbiz.

Tiếp tục điều tra, Cục CSHS đã thu thập được thông tin về hình vi môi giới của đối tượng Lê Hoàng Long có nhân thân nêu trên.

Theo Lao động, Long là quản lý của một số nghệ sĩ Việt Nam và là quản lý, đại diện cho một vài nghệ sỹ Hàn Quốc khi những người này hoạt động tại Việt Nam. Long còn là một Fashionista khá nổi tiếng.

Giữa năm 2022, sau khi đại dịch Covid-19 tạm lắng, C02 phát hiện Long có dấu hiệu hoạt động môi giới mại dâm. Trung tướng Trần Ngọc Hà - Cục trưởng C02 đã chỉ đạo Phòng Phòng ngừa đấu tranh chống tệ nạn xã hội (Phòng 4) thu thập tài liệu, xác lập chuyên án để đấu tranh.

Ngày 25/8, lực lượng chức năng bắt quả tang 2 đôi nam, nữ đang mua bán dâm tại 2 phòng thuộc một khách sạn cao cấp ở quận 1, TPHCM.

Long khai, khi có khách muốn mua dâm, đã giới thiệu hai người đẹp có tên là T.H. và T.T. đang khá nổi trong giới showbiz Việt Nam, là celeb hạng A, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu để bán dâm.

Long thống nhất mức giá với người mua dâm là 15.000 USD (tương đương với số tiền 360 triệu đồng) với mỗi gái bán dâm.

Tại Cơ quan Công an, Long khai nhận, sau khi bán dâm xong sẽ thanh toán cho hai người đẹp T.H và T.T với số tiền 60 triệu đồng/người; số tiền còn lại gần 600 triệu đồng Long hưởng chi tiêu cá nhân.

Đối tượng Long còn khai nhận, đã môi giới mua bán dâm cho một số gái bán dâm khác là hoa hậu, á hậu, người đẹp trong giới showbiz ở Việt Nam và của Hàn Quốc.

Anh ta có thể thông qua đối tác nước ngoài để môi giới mại dâm cho một số người đẹp hoạt động trong giới showbiz của một vài nước châu Á khác với giá lên đến vài chục nghìn USD.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN