Sắc màu Cuộc Sống

Từ năm 2022-2026, 5 cung hoàng đạo này nhận lộc trời ban, tiền bạc chất đầy két

Châu Doanh
Chia sẻ

Có thể trong thời gian trước những cung hoàng đạo này đụng đâu xui đó, nhưng trong 5 năm tới từ 2002-2026, họ sẽ có cú lội ngược dòng ngoạn mục, hốt tài hốt lộc trong thiên hạ, không phú quý cũng giàu sang.

Top 5: Kim Ngưu

Từ năm 2022-2026, 5 cung hoàng đạo này nhận lộc trời ban, tiền bạc chất đầy két Ảnh 1
Kim Ngưu là một trong 5 cung hoàng đạo dễ phát tài phát lộc trong năm 2022-2026. 

Theo chuyên gia phong thủy Đài Loan Tiểu Mạnh, Kim Ngưu rất biết cách quản lý tài chính cũng như vận hành tiền bạc. Khi mua món đồ gì đó, bạn sẽ nghiên cứu rất kỹ về món đồ đó chẳng hạn như nó có thực dụng không, chất lượng có tốt không,… chứ không phải mua sắm bốc đồng theo cảm xúc. Chính vì vậy mà bạn có thể đảm bảo được chất lượng cuộc sống của bản thân cũng như gia đình mình.

Bên cạnh đó, Kim Ngưu còn có đầu óc kinh doanh. Trong thời gian từ năm 2022-2026, bạn có thể nhận được một vài lời mời hợp tác làm ăn, mang về cho bạn không ít lợi nhuận. Công việc của Kim Ngưu cũng tiến triển tốt đẹp, địa vị của bạn trong công ty ngày càng được khẳng định và ngay cả khi chuyển việc thì bạn cũng nhanh chóng thích ứng được với môi trường mới, nhận được sự tôn trọng của mọi người. 

Top 4: Sư Tử

Từ năm 2022-2026, 5 cung hoàng đạo này nhận lộc trời ban, tiền bạc chất đầy két Ảnh 2

Sư Tử được Mặt Trời chiếu mệnh, họ có sức mạnh, lòng kiêu hãnh và tính tự lập cao, luôn muốn thể hiện quyền thế của mình trong mọi lĩnh vực. Trong thời gian vừa qua, Sư Tử không gặt hái được gì nhiều vì bị hung tinh đeo bám, tiểu nhân chơi xấu nhưng chòm sao này sẽ có cú lội ngược dòng ngoạn mục trong 5 năm tới. 

Sư Tử không bao giờ hài lòng với những gì mình có, luôn có quyết tâm phấn đấu và vươn cao hơn nữa, cộng thêm sự giúp đỡ tận tình của quý nhân mà chòm sao này dễ gặt hái được nhiều thành quả vang dội trong khoảng thời gian từ năm 2022-2026. Đặc biệt là những người làm kinh doanh, chỉ cần bạn quyết tâm thì cơ hội kiếm tiền càng lớn, giúp bạn có cuộc sống giàu sang, phú quý.  

Top 3: Xử Nữ

Từ năm 2022-2026, 5 cung hoàng đạo này nhận lộc trời ban, tiền bạc chất đầy két Ảnh 3

Đối với các bạn Xử Nữ, bạn luôn theo đuổi sự hoàn hảo và nỗ lực hết mình trong mọi việc, dù là ở trường học hay nơi làm việc, bạn đều mong muốn đứng ở vị trí cao nhất. Xử Nữ cũng không ngừng đặt ra mục tiêu và kế hoạch cho bản thân, và những mục tiêu mà bạn theo đuổi trong thời gian qua có thể đã đến lúc gặt hái thành quả vào 5 năm tới. 

Hơn nữa, nhờ có tài tinh chiếu mệnh mà Xử Nữ làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán sẽ có mối làm ăn tốt, được khách hàng và đối tác tin tưởng. Nếu biết tận dụng cơ hội đầu tư sinh lời, Xử Nữ sẽ thu về lợi nhuận khủng. Với những người làm công ăn lương, bạn cũng có khả năng được thăng chức, khen thưởng nhờ biểu hiện xuất sắc của bạn trong thời gian qua. 

Top 2: Song Tử

Từ năm 2022-2026, 5 cung hoàng đạo này nhận lộc trời ban, tiền bạc chất đầy két Ảnh 4

Những người thuộc cung Song Tử đều cực kỳ thông minh, đầu óc nhanh nhẹn, bạn thích những thứ mới mẻ nên những xu hướng mới đều không thể thoát khỏi tầm mắt của bạn. Cũng chính vì vậy mà bạn có thể nhanh chóng nhận ra cơ hội kiếm tiền béo bở trước người khác một bước, nhờ vậy mà tiền tài rủng rỉnh.

Trong 5 năm tới, Sư Tử lại tiếp tục hốt hết tài lộc trong thiên hạ. Trong giai đoạn này, thu nhập không ngừng tăng lên khiến Sư Tử cảm thấy vô cùng vui vẻ, được hưởng cuộc sống giàu có. Tuy nhiên, để đạt được như vậy, chòm sao này không chỉ nhờ vào sự giúp đỡ của quý nhân mà chính bản thân họ cũng đã nỗ lực rất nhiều, bởi chỉ cần đặt mục tiêu thì bạn sẽ quyết tâm làm đến cùng, sớm đạt được cả tiền tài và danh vọng. 

Top 1: Bọ Cạp

Từ năm 2022-2026, 5 cung hoàng đạo này nhận lộc trời ban, tiền bạc chất đầy két Ảnh 5

Những người thuộc cung Bọ Cạp đa số là người dũng cảm, không ngại khó ngại khổ, có đầu óc tỉ mỉ, tính cách hướng nội, ít nói. Không chỉ vậy, họ còn là người bị ám ảnh bởi quyền lực và có ham muốn kiểm soát tiền bạc mạnh mẽ. Trong thời gian trước, bạn có thể hay xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm với người khác, khó đạt được thỏa thuận trong việc làm ăn nhưng mọi thứ sẽ đổi chiều trong khoảng thời gian 5 năm tới. 

Chòm sao này sẽ cẩn thận hơn, lên kế hoạch tỉ mỉ trước mỗi quyết định, cùng với khả năng quan sát nhạy bén mà bạn không để mất các cơ hội kinh doanh nữa. Ngoài ra, Bọ Cạp còn rất kiên trì và nhẫn nại, miễn là bạn muốn thì không ai có thể ngăn cản bạn được nên bạn sẽ có nhiều động lực vượt qua các khó khăn để đứng trên đỉnh vinh quang. Do đó, Bọ Cạp sẽ có thu hoạch lớn về tiền bạc và công danh trong năm 2022-2026.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Châu Doanh

Tin mới nhất