Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Truy xét nhóm người xông vào trường đánh 2 nữ sinh gần 10 phút

Phương Linh
Chia sẻ

Ngày 28/, Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) đang phối hợp cùng nhà trường tổ chức lấy lời khai, truy xét nhóm người xông vào Trường THPT Long Trường (phường Long Trường, TP.Thủ Đức) hành hung 2 nữ sinh.

Thông tin ban đầu, khoảng 16h30 ngày 27/9, sau khi xảy ra mâu thuẫn trong lúc tập văn nghệ, một nữ sinh lớp 12A4 của Trường THPT Long Trường đi về nhà.

Lúc sau, nữ sinh này quay lại trường và đưa thêm một nhóm 6 - 8 người, mặc đồ thường, xông vào trường đánh một nữ sinh cùng lớp.

Truy xét nhóm người xông vào trường đánh 2 nữ sinh gần 10 phút Ảnh 1
Hình ảnh nữ sinh bị đánh trong lớp học

Thầy bạn bị đánh, một nữ sinh khác can ngăn liền bị nhóm này đánh bị thương. 2 nữ sinh bị nhóm này đánh dã man, túm tóc, kéo lê 2 nạn nhân, liên tục đấm đá vào đầu. Các học sinh khác chứng kiến vụ việc hoảng loạn tháo chạy đi báo tin thì bị nhóm người này chặn cửa ra vào.

Sau khi nhận được thông tin, hình ảnh và video, lãnh đạo nhà trường đã yêu cầu giáo viên chủ nhiệm lớp cho học sinh vi phạm viết bản tường trình vụ việc, đồng thời phối hợp cơ quan chức năng giải quyết. 

Sau vụ việc, phụ huynh học sinh bị đánh cũng trình báo với cơ quan chức năng.

Bước đầu, nữ sinh N.H.T.L. (lớp 12A) đã thừa nhận hành vi đánh bạn, nhận khuyết điểm, xin lỗi và cam kết không tái phạm. 

Với các đối tượng bên ngoài xâm nhập vào nhà trường gây thương tích cho học sinh, nhà trường bàn giao cho cơ quan chức năng tiếp tục xử lý.

Hiện Công an TP.Thủ Đức đang truy bắt những người liên quan.

Xem thêm: Đoàn Di Băng nóng lòng đi cứu trợ miền Trung |

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN