Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cảnh sát truy tìm ông bố vào tận lớp túm tóc, tát thẳng mặt bé gái 2 tuổi vì giành đồ chơi của con

Định Nguyễn
Chia sẻ

Sau 2 lần triệu tập nhưng ông Hùng - ông bố vào tận lớp túm tóc, tát thẳng mặt bé gái 2 tuổi vì tranh đồ chơi của con không đến làm việc, công an đang truy tìm người đàn ông này để làm rõ việc đánh bé gái 2 tuổi.

Ngày 3/10, lãnh đạo Công an TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai xác nhận đơn vị đang truy tìm ông Bùi Văn Hùng để làm rõ việc đánh, giật tóc cháu P.T.B.A. (2 tuổi) tại trường Mầm non Trump Kids. 

Trước đó, công an đã 2 lần triệu tập ông Hùng nhưng người đàn ông này không trình diện. 

Cảnh sát truy tìm ông bố vào tận lớp túm tóc, tát thẳng mặt bé gái 2 tuổi vì giành đồ chơi của con Ảnh 1
Người đàn ông đánh, giật tóc cháu P.T.B.A. (2 tuổi) tại trường Mầm non Trump Kids. 

Theo anh Phạm Quang Giang (bố của cháu B.A.), ông Hùng không ở địa phương. Người đàn ông này vẫn có thái độ né tránh, chưa về Lào Cai gặp công an cũng như gia đình anh để làm việc. 

Bà Trần Thị Thùy Dung, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai cho biết: Sau sự việc phụ huynh tên Hùng có hành vi hành hung cháu bé P.T.B.A ở Trường Mầm non Trump Kid, nhà trường đã tạm thời đình chỉ việc dạy học của 3 giáo viên trực tiếp đứng lớp hôm đó vì đã không kịp thời phản ứng bảo vệ cháu P.B.A khi cháu bị hành hung.

Trường Mầm non Trump Kid cũng đã tạm thời không nhận trông cháu T. (con gái anh H.) trong khoảng thời gian này.

Đối với cháu A, tuy cháu chưa được xuất viện nhưng đã được bác sĩ cho về với gia đình và tiếp tục theo dõi sức khỏe. Tối 2/10, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai đã đến thăm cháu P.B.A, tình hình sức khỏe cháu ổn định.

Đến thời điểm này, anh Hùng- người có hành vi hành hung cháu A vẫn chưa đến gia đình chị N để xin lỗi và chưa đến trình báo lực lượng chức năng về vụ việc xảy ra. 

Gia đình chị N tiếp tục đề nghị lực lượng chức năng làm rõ vụ việc và xử lý theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN