Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Truy bắt nhóm đối tượng trộm xe SH rồi đâm bị thương nhiều người ở TP.HCM

Nhật Minh
Chia sẻ

Bị người dân truy đuổi khi trộm xe SH, bất ngờ một đối tượng trong nhóm đã dùng hung khí chống trả khiến 3 người bị thương.

Ngày 23/6, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết nơi đây vẫn đang tiến hành điều tra vụ một băng nhóm trộm xe SH đâm bị thương 3 người trên đường Kênh Nước Đen xảy ra vào trưa cùng ngày.

Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Báo SGGP

Cụ thể vào thời điểm trên, lợi dụng sự mất cảnh giác của chủ nhà, một nhóm đối tượng đã phá khóa, lấy trộm chiếc xe máy hiệu SH tại ngôi nhà mặt tiền trên đường Kênh Nước Đen, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM. 

Trong lúc đang lấy trộm thì chủ nhà phát hiện sự việc nên hô hoán để cùng nhiều hàng xóm xung quanh cùng truy đuổi. Bị đuổi kịp, một đối tượng trong nhóm đã cầm dao bấm đâm loạn xạ khiến 3 người bị thương. Trong số này, một người bị đâm vào bụng, 2 người còn lại bị thương nhẹ.

Đối tượng đâm bị thương nhiều người bị người dân địa phương khống chế. Ảnh: K.H/Zing

Đối tượng này sau đó đã bị người dân tước đoạt hung khí, khống chế. Riêng các đối tượng còn lại đã lên xe tẩu thoát. Sau khi bị bắt, đối tượng này đã được bàn giao cho cơ quan công an. Lực lượng chức năng nhận định, nhóm này có nhiều người, chia nhiệm vụ từng thành viên trong quá trình gây án. 

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành lấy lời khai đối tượng, đồng thời truy bắt các đối tượng còn lại.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN