Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Truy bắt đối tượng đổ xăng rồi châm lửa đốt nhà khiến hai vợ chồng bị bỏng nặng

Linh Chi (tổng hợp)
Chia sẻ

Lực lượng chức năng đã phá cửa dập lửa, đưa một nam thanh niên và cô gái mắc kẹt bên trong ra ngoài, chuyển đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng.

Rạng sáng 1/6, người dân phát hiện căn nhà số 84 Nguyễn Văn Thạnh (phường Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức) bốc cháy ngùn ngụt. Nhiều người đã hô hoán và tìm cách dập lửa nhưng bất thành.

Truy bắt đối tượng đổ xăng rồi châm lửa đốt nhà khiến hai vợ chồng bị bỏng nặng Ảnh 1
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường. Ảnh: Dân Trí

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an TP Thủ Đức đã huy động lực lượng có mặt triển khai công tác cứu hộ. Lực lượng chức năng đã phá cửa dập lửa, đưa một nam thanh niên cùng cô gái kẹt bên trong ra ngoài và chuyển đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng.

Hai nạn nhân được xác định là vợ chồng anh P.L. (SN 1989)và chị N.T.B.L. (SN 1994). Cả hai thuê căn nhà cấp 4 tại đây để kinh doanh bán hoa, hôm nay thì xảy ra vụ cháy.

Truy bắt đối tượng đổ xăng rồi châm lửa đốt nhà khiến hai vợ chồng bị bỏng nặng Ảnh 2
Vụ hỏa hoạn khiến nhiều tài sản trong căn nhà bị thiêu rụi. Ảnh: Zing

Đến sáng nay, lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa 2 đầu đường qua căn nhà xảy ra vụ cháy để phục vụ công tác khám nghiệm.

Khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện có mùi xăng, 1 can nhựa. Bên trong căn nhà nhiều tài sản bị thiêu rụi như: xe máy, quần áo…

Qua trích xuất camera an ninh, công an phát hiện có 1 thanh niên tới khóa cửa bên ngoài căn nhà. Sau đó, người này tưới xăng châm lửa đốt rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Hiện, công an đang khẩn trương truy bắt đối tượng này để phục vụ việc điều tra.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi (tổng hợp)

BÌNH LUẬN