Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Trước khi 'nương tựa' nữ sinh 2k2, thầy giáo từng khen vợ mùi mẫn thế này đây

Linh Lan
Chia sẻ

Mới đây, các cựu học sinh của trường N (TPHCM) đã khai quật lại bài viết cũ về thầy giáo.

Drama thầy giáo dạy Toán và "trà xanh" nóng hơn bao giờ hết. Nhiều cựu học sinh đã chia sẻ lại bài viết của một nhóm từng phỏng vấn thầy A. về ngày 20/10. 

Trước khi 'nương tựa' nữ sinh 2k2, thầy giáo từng khen vợ mùi mẫn thế này đây Ảnh 1
Thầy giáo A. 

Khi trả lời phỏng vấn, thầy giáo không ngần ngại kể kỉ niệm yêu thương với vợ cũ là chị C. - người yêu 6 năm, sau đó kết hôn. Trước khi, đôi vợ chồng son hạnh phúc này đụng độ với cô nhân tình bé bỏng 2k2.

Bài phỏng vấn được thực hiện bởi nhóm tên Nắng. Khi được hỏi về câu chuyện tình yêu, thầy giáo chia sẻ rằng: "Hồi đó thầy dạy lớp 10A7 cũng là lớp chị đó học. Ấn tượng đầu thì chị đó sung lắm. Mỗi lần thầy gọi lên làm bài thầy cho điểm cộng thì y như rằng có 1 đứa ngồi bàn thứ 2 ngay cửa ra vào hớn hở đòi lên. Mà chị cũng cá tính nữa, đi học toàn tự tay thắt tóc đủ kiểu. Xong một hôm thì chị ấy nhắn hỏi bài thầy, hỏi xong thì nói chuyện tào lao nhưng mà vui lắm. Từ từ nó thành một thói quen, có thì thấy vui, không có thì thấy thiếu. Đến lúc nào không biết thì nắng đã chói chang trong lòng rồi.

Lúc ba mẹ chị đồng ý cho quen cũng là lúc thầy và chị bắt đầu một câu chuyện dài tập đến tận bây giờ. Đến tháng 2 sắp tới là thầy và chị lên xe bông, chuẩn bị hết phần cuối của phần 1 rồi đó, nhưng lại bắt đầu phần 2".

Kế đến, nhóm hỏi về điểm nào của chị ấy khiến thầy thích nhất, thầy không ngần ngại trả lời rằng: "Đẹp thì nhìn hoài cũng chán thôi em. Nhưng chị ấy dễ thương theo nét riêng lắm. Tóm lại, phụ nữ cứ là chính mình, sống thật với bản thân là đủ đáng yêu rồi ! Sẽ có người tìm được vẻ đẹp ở các em mà thương yêu thôi".

Khi được hỏi sẽ có món quà nào dành tặng vợ  vào 20/10, thầy trả lời sau ngày đó là sinh nhật của vợ nên sẽ làm một món quà ý nghĩa. Chắc là thầy sẽ tự tay nấu ăn và trang trí phòng. Tất cả là tự tay đó nha. Vì tự mình làm sẽ ý nghĩa và chân thành hơn mà nhỉ.

Chốt hạ, thầy giáo chúc tất cả phụ nữ sẽ mãi hạnh phúc, xinh đẹp và khuyên các em cứ vui chơi và yêu hết mình đừng sợ gì cả. 

"Quãng thời gian cấp 3 là đẹp nhất đó. Vì giống như thầy nè, thầy là mối tình đầu và sắp là cuối cùng của chị vợ mập đó", thầy nhắn nhủ.

Thật ngọt ngào quá thầy giáo ơi!

Đó là trước khi cưới. Còn theo chị C. (vợ cũ thầy giáo), trong khoảng thời gian kết hôn, thầy A. và học sinh T. đã có những lời qua lại vượt mức mối quan hệ thầy trò. Cả hai ngang nhiên đi chơi xa, chụp ảnh tình cảm dù chị C và chồng chưa li hôn. Gia đình thầy A. còn đồng tình với mối quan hệ này và liên tục thóa mạ, gây sự với gia đình chị C.

Trước khi 'nương tựa' nữ sinh 2k2, thầy giáo từng khen vợ mùi mẫn thế này đây Ảnh 2
Cặp thầy trò ngang nhiên vụng trộm dù thầy giáo chưa li hôn với vợ.
Chia sẻ

Bài viết

Linh Lan

BÌNH LUẬN