Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Trung Quốc: Đi ăn lẩu, cô gái bất ngờ bị nhân viên cửa hàng làm cháy mặt

Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Vì thao tác nhầm trong lúc tiếp cồn, nhân viên nhà hàng lẩu kiểu Hàn ở Nam Kinh, Trung Quốc đã làm cháy gương mặt của một khách hàng nữ.

Ngày 26/10, cô Tưởng, ở thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc một mình đến dùng bữa tại nhà hàng lẩu kiểu Hàn Quốc trên đường Phố Lục, quảng trường Olympic, thành phố Nam Kinh.

2710chaymat1

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Khi cô Tưởng đang ăn ngon lành thì thấy bếp sắp tắt, nên cô đã gọi nhân viên tới tiếp cồn. Cô không thể ngờ được rằng chỉ vài phút sau, thảm kịch đã xảy đến với mình.

Trong lúc nhân viên nhà hàng tiếp cồn đã sơ ý làm lửa lan vào mặt và người cô Tưởng, khiến cho bàn tay cùng gương mặt của cô bị tổn thương nghiêm trọng. Thậm chí ngọn lửa còn lan ra cả chỗ ngồi của cô Tưởng, làm cháy túi xách của cô.

Ngay sau khi diễn ra vụ việc thương tâm, ông chủ và nhân viên nhà hàng đã lập tức dập lửa rồi đưa cô Tưởng đi cấp cứu.

2710chaymat2

Khuôn mặt của cô Tưởng bị tổn thương nghiêm trọng.

Anh Trương Sư Bác, chủ cửa hàng lẩu cho biết, đáng lẽ ra khi tiếp cồn cho khách, tất cả nhân viên nhà hàng phải đem bếp ra đúng khu vực quy định, đợi hết cồn rồi mới đổ thêm vào, sau đó đặt lại bàn cho khách hàng. Thế nhưng, người nhân viên kia đã trực tiếp thêm cồn trước mặt khách hàng và vô ý gây ra vụ việc nêu trên.

Ông chủ nhà hàng hết sức phối hợp với các cơ quan chức năng và tình nguyện chi trả mọi chi phí khám chữa bệnh cho cô Tưởng. Bởi theo anh này, cho dù có như thế nào thì cũng đều là vì thao tác nhầm của họ nên mới dẫn đến sự việc đau lòng ấy, đồng thời gây ra những tổn thương sâu sắc cho khách hàng.

2710chaymat3

Phần lửa cồn đã lan cả vào tay của cô.

2710chaymat4

Chiếc túi xách của cô Tưởng để trên ghế ngồi cũng bị cháy sém.

2710chaymat5

Nơi diễn ra vụ việc là một nhà hàng lẩu kiểu Hàn Quốc.

2710chaymat6

2710chaymat7

Chia sẻ

Bài viết

Theo Trí Thức Trẻ

BÌNH LUẬN