Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Trong tháng Giêng 2022, 4 cung hoàng đạo này tình tiền đỏ chót, vét hết tài lộc trong thiên hạ

An Chi
Chia sẻ

Chuyên gia phong thủy cho rằng dưới đây là 4 cung hoàng đạo sẽ gặp nhiều may mắn nhất khi bước sang tháng Giêng 2022.

Lần nghịch hành đầu tiên của sao Thủy trong năm 2022 sẽ bắt đầu từ ngày 14/1 đến ngày 4/2. Khi đối mặt với sự nghịch hành của sao Thủy, hầu hết mọi người đều có tâm trạng lên xuống thất thường, tài lộc cũng thăng trầm, khó ổn định được. 

Tuy nhiên, theo chuyên gia phong thủy Tiểu Mạnh, có 4 cung hoàng đạo đặc biệt không bị ảnh hưởng bởi sự nghịch hành này. Thậm chí, những cung hoàng đạo này còn có cú lội ngược dòng ngoạn mục, phát tài phát lộc trong tháng Giêng 2022.  

Top 4: Sư Tử

Sư Tử là một trong 4 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn nhất trong tháng Giêng 2022. 

Xin chúc mừng những người thuộc cung Sư Tử, bởi bạn là một trong những cung hoàng đạo giàu có và may mắn nhất trong tháng Giêng 2022, đặc biệt là trong khoảng thời gian sao Thủy nghịch hành. Bạn luôn thích tự do, năm ngoái bạn đã phải hy sinh rất nhiều cho cuộc sống của mình nhưng mọi thứ sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn trong năm 2022 này. 

Trong tháng Giêng, tài lộc của Sư Tử được cải thiện nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Bạn làm gì cũng chăm chỉ hơn nên thu nhập tăng lên đáng kể. Không chỉ vậy, vận may còn tiếp tục kéo dài tới cuối năm giúp Sư Tử có một năm dư dả, đủ đầy. Nhưng công việc quá bận rộn nên Sư Tử cần quan tâm tới sức khỏe của mình hơn. 

Top 3: Xử Nữ

Trong thời gian sao Thủy nghịch hành, cuộc sống của những người thuộc cung Xử Nữ như bước sang một giai đoạn mới. Bạn sẽ từ từ thoát khỏi những điều không vui của năm ngoái, gặp nhiều điều may mắn và cát lành. 

Ngoài ra, Xử Nữ còn được quý nhân giúp đỡ nên công việc của bạn tiến triển rất suôn sẻ, có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của mình. Tài lộc được cải thiện trông thấy, các khoản đầu tư ắt sẽ sinh lời mang đến cho bạn khoản thu nhập không hề nhỏ. 

Top 2: Song Tử

Trong năm ngoái, Song Tử tuy đã làm việc chăm chỉ nhưng vận may vẫn chưa mỉm cười với bạn. Tuy nhiên, bước sang tháng Giêng năm 2022, mọi thứ sẽ thay đổi, tài lộc của bạn sẽ bắt đầu nghịch hành. 

Song Tử tuy bận rộn với công việc nhưng thành quả bạn đạt được hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Ngoài khoản thu nhập từ công việc chính, Song Tử còn có thể kiếm thêm từ nhiều nguồn thu khác. Chính vì vậy, trong tháng Giêng này, ai nghèo thì nghèo chứ Song Tử khó mà nghèo được. 

Top 1: Song Ngư

Đa số Song Ngư không quá để tâm tới những ngày khó khăn mà bạn gặp phải trong năm Tân Sửu 2021. Tận dụng lợi thế của sao Thủy nghịch hành vào tháng Giêng, bạn sẽ bắt đầu bùng nổ nguồn năng lượng tích trữ bấy lâu, tạo ra sự thay đổi trong vận trình của mình.

Cộng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ nên tài lộc của Song Ngư vẫn trên mức chuẩn. Hơn nữa, Song Ngư còn biết cách chi tiêu tiết kiệm nên bạn tích lũy được một khoản không nhỏ, hầu bao rủng rỉnh khiến người xung quanh cũng phải ghen tị. Do đó, Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo phát tài trong tháng Giêng 2022 này.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN