Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Trong tháng 9, 3 con giáp này bị vận đen đeo bám, tiền tài thất bát còn bị tiểu nhân hãm hại

Phương An
Chia sẻ

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này sẽ gặp nhiều chuyện xui xẻo trong tháng 9/2021 dương lịch, thậm chí bị tiểu nhân bày kế hãm hại, khốn khó đủ đường.

Tuổi Dần

Dần là một trong 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tháng 9/2021 dương lịch. 

Bước sang tháng 9/2021 dương lịch, những người tuổi Dần có thể gặp nhiều khó khăn, rơi vào một số tình huống căng thẳng trong công việc. Vì vậy, bản mệnh cần phải thận trọng trong từng đường đi nước bước, hãy đề cao cảnh giác kẻo bị tiểu nhân hãm hại lúc nào không hay. Ngoài ra, Dần cũng đừng quá cứng nhắc trong các tình huống cần linh hoạt tức thời, nếu không công việc của bạn sẽ bết bát lắm đấy.

Sức khỏe của những người tuổi Dần trong tháng này khá tốt, tuy nhiên chuyện tình cảm lại vô cùng ảm đạm. Các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, mâu thuẫn cũng sẽ xảy ra giữa bạn và các thành viên trong gia đình. Dù vậy, Dần nên bình tĩnh để giải quyết mọi mâu thuẫn càng sớm càng tốt, nếu bạn nóng nảy thì chỉ khiến đổ thêm dầu vào lửa mà thôi, đến lúc đó mọi việc khó mà vãn hồi được. 

Xem thêm: Sau ngày 2/9, 3 con giáp này ngồi rung đùi cũng hốt lộc, hạnh phúc viên mãn

Tuổi Thìn

Tháng 9/2021 dương lịch là khoảng thời gian rất khó khăn với những người tuổi Thìn khi mọi phương diện đều gặp rắc rối. Trên phương diện sự nghiệp, do có cục diện Tương Xung đem lại những tác động tiêu cực nên bản mệnh khó có thể gặt hái được thành công như mong muốn. Bạn thường xuyên mắc các lỗi sai không đáng có nhưng lại không chịu nhận trách nhiệm về mình mà đổ lỗi cho người khác. 

Chuyện đầu tư của Thìn cũng khó gặt hái được thành tựu tương xứng, trong khi bạn lại có nhiều khoản cần chi tiêu khiến bạn bị áp lực kinh tế. Lời khuyên dành cho Thìn là nên nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình, mạnh dạn nhận sai lầm, bình tĩnh xử lý từng việc một và duy trì mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.

Điểm nhức nhối nhất trong tháng này với những người tuổi Thìn là chuyện tình cảm không tốt, đặc biệt là những người đã lập gia đình. Các cặp vợ chồng dễ xảy ra xung độ vì về tiền bạc, thu nhập giữa hai người có sự chênh lệch. Xung đột không sớm được giải quyết có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới mối quan hệ giữa hai người. 

Xem thêm: Bước sang tháng 9, 3 cung hoàng đạo này cẩn thận tiền mất tình tan, sự nghiệp tiêu tán

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi sẽ gặp không ít khó khăn trong tháng 9/2021, đặc biệt là trên phương diện công việc và tài lộc, khi mọi lựa chọn trước đó đều rơi vào bế tắc khiến bạn loay hoay tìm một hướng đi mới. Ngoài ra, bạn cũng khó tìm được những mối đầu tư có lợi trong thời điểm này, vì vậy bạn cần phải thận trọng trong các quyết định, đừng nóng vội mà thua lỗ nặng nề. 

Trên phương diện tình cảm, người độc thân có nhiều vệ tinh vây xung quanh khiến bạn tốn nhiều thời gian để quyết định xem ai là người phù hợp nhất với mình. Nhưng cuối cùng mọi thứ vẫn tồi tệ, bạn vẫn FA vì kén cá chọn canh. Ngoài ra, sức đề kháng của Hợi cũng suy giảm, bạn nên vận động nhiều hơn, quan tâm tới sức khỏe của bản thân hơn.

Trên đây là 3 con giáp xui xẻo nhất trong tháng 9/2021, tuy nhiên thời thế luôn thay đổi nên dù có chuyện gì xảy ra thì bạn đừng buông bỏ, hãy nỗ lực hết mình rồi vận may sẽ lại mỉm cười với bạn thôi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN