Sắc màu Cuộc Sống

Trong tháng 11 âm lịch, 12 con giáp nên làm gì để hút tài hút lộc, chặn đứng vận đen ập vào người

An Chi
Chia sẻ

Dưới đây là một số lời khuyên của chuyên gia phong thủy Trung Quốc dành cho 12 con giáp để hút tài hút lộc trong tháng 11/2021 âm lịch.

Chuyên gia phong thủy Văn Siêu Lương (sinh năm 1975) sống tại thành phố Cao Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, không chỉ thông thạo tử vi tướng số mà còn biết võ thuật, am hiểu Phật pháp, đồng thời ông cũng là nhà tư vấn tâm lý, nhà vật lý trị liệu y học Trung Quốc. 

Bước vào tháng 11 âm lịch, vị chuyên gia phong thủy này mới đây đã có những phân tích về vận trình của 12 con giáp, đồng thời đưa ra những lời khuyên chi tiết cho từng con giáp trong tháng này. Vậy bạn thuộc con giáp nào và được chuyên gia phong thủy khuyên làm gì để cả tháng bình an, công việc và tài vận đỏ thắm?

Trong tháng 11 âm lịch, 12 con giáp nên làm gì để hút tài hút lộc, chặn đứng vận đen ập vào người Ảnh 1
Chuyên gia phong thủy Văn Siêu Lương.

Tuổi Tý

Theo chuyên gia phong thủy Văn Siêu Lương, vận trình tổng thể của những người tuổi Tý trong tháng 11 âm lịch chỉ ở mức trung bình. Bạn có thể gặp phải một vài khó khăn, rắc rối nhưng chỉ cần nỗ lực hết mình thì vấn đề gì cũng có thể giải quyết được. Hơn nữa, Tý cần xử lý mọi việc thật cẩn trọng, chớ manh động mà gây họa. 

Tuổi Sửu

Trong tháng 11 âm lịch, vận trình tổng thể của những người tuổi Sửu vô cùng hanh thông, thu nhập khá. Tuy nhiên, khi có thu nhập tốt thì bạn cũng cẩn thận kẻo phát sinh những lãng phí không đáng có, chẳng hạn như bị ai đó mua thứ gì đó không thiết thực. Do đó, Sửu nên tỉnh táo, đừng để bị những lời ngon ngọt dụ dỗ mà mất tiền. 

Tuổi Dần

Tài vận tháng này của những người tuổi Dần không lý tưởng, Dần cần nỗ lực gấp mấy lần bình thường, cẩn thận kiểm tra mọi thứ nhiều lần để hoàn thành tốt công việc, tránh mắc sai lầm. Bên cạnh đó, bạn cũng cần giữ bình tĩnh, tránh kiêu căng, nóng nảy thì mới có thể có chuyển biến suôn sẻ. Đồng thời, Dần nên lập kế hoạch tài chính để tránh những khoản chi tiêu quá đà hoặc không cần thiết, bạn cũng nên cẩn thận với tài sản của mình khi ra ngoài để đề phòng thất thoát.

Tuổi Mão

Trong tháng 11 âm lịch, 12 con giáp nên làm gì để hút tài hút lộc, chặn đứng vận đen ập vào người Ảnh 2

Vận khí của những người tuổi Mão bắt đầu được cải thiện trong tháng 11/2021 âm lịch và chủ yếu thể hiện ở khía cạnh tài lộc. Tuy nhiên, Mão cần chú ý đừng làm việc gì quá khích, nếu không sẽ rước họa thị phi vào người.

Tuổi Thìn

Tháng này tài vận của những người tuổi Thìn khởi sắc nhờ có quý nhân giúp đỡ nhưng chỉ ở mức tương đối, không được như tháng trước, bạn phải cố gắng thật nhiều mới có thể kiếm được chút tiền. Thìn nên cố gắng quan sát xung quanh nhiều hơn, nên biết cái gì cần làm và không cần làm để cuối năm giàu có thăng hoa. 

Tuổi Tỵ

Tỵ bị hung tinh chiếu mệnh nên bạn làm việc gì cũng tốn sức và sẽ mắc phải một số sai lầm đáng tiếc do dự bất cẩn của bạn. Tuy nhiên, nếu Tỵ cẩn thận hơn trong mọi việc, những người làm lãnh đạo để ý những sai sót của cấp dưới và có biện pháp xử lý kịp thời thì bạn có thể ngăn chặn phần nào vận rủi, từ đó chuyển xấu thành tốt.  

Tuổi Ngọ

Trong tháng 11 âm lịch, 12 con giáp nên làm gì để hút tài hút lộc, chặn đứng vận đen ập vào người Ảnh 3

Trong tháng 11 âm lịch, Ngọ được sao may mắn chiếu mệnh nên bạn gặp dữ sẽ hóa lành, tài lộc hanh thông, nếu bạn chăm chỉ thì tự nhiên sẽ được đền đáp xứng đáng. Dù vậy, Ngọ cũng đừng vì thế mà lơ là chủ quan mà bạn vẫn nên cẩn thận, bởi một số việc tưởng chừng tốt đẹp nhưng chỉ cần một lần bất cẩn là sẽ dẫn đến thất bại, đánh mất lòng tin ở người khác đấy.

Tuổi Mùi

Tháng này, những người tuổi Mùi có thu hoạch khá tốt về mặt tiền bạc. Tuy nhiên, Mùi nên chú ý lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình, tốt nhất là bạn nên nói ít làm nhiều, suy nghĩ chín chắn trước khi nói kẻo dính họa thị phi.

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân sẽ gặp vận may về tiền bạc trong tháng 11 âm lịch này, nhưng việc học hành, thi của của họ lại không tốt. Thân cũng nên kiệm lời, nếu không dễ làm mất lòng người khác, gây họa cho bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cẩn thận, chú ý quan sát khi lái xe kẻo bị phạt hoặc tai nạn. 

Tuổi Dậu

Trong tháng 11 âm lịch, 12 con giáp nên làm gì để hút tài hút lộc, chặn đứng vận đen ập vào người Ảnh 4

Tháng 11/2021 âm lịch là một tháng tương đối tốt lành về công việc và tài vận của những người tuổi Dậu, nhưng vẫn có phần kém hơn so với tháng trước. Tháng này những người tuổi Dậu dễ gặp vấn đề về sức khỏe, nên bạn cần chú ý cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi.

Tuổi Tuất

Tài lộc của những người tuổi Tuất trong tháng này không được tốt cho lắm và bạn cũng dễ làm mất lòng người khác, các mối quan hệ cá nhân tụt dốc không phanh. Tuất nên giữ thái độ khiêm tốn, cẩn thận trong lời ăn tiếng nói vì bạn càng nói nhiều thì càng dễ mắc sai lầm khó vãn hồi. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến việc bị phạt khi lái xe và cẩn thận trong công việc, nếu không rất dễ phạm sai lầm.

Tuổi Hợi

Vận trình tổng thể của những người tuổi Hợi trong tháng 11/2021 âm lịch rất tốt, kể cả tiền bạc và công việc. Vì vậy, nếu có việc gì muốn làm thì bạn hãy nhanh tay thực hiện trong tháng này, khả năng bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công đấy. 

Xem thêm: Tháng 11 âm lịch, 3 tuổi này tiền vào như nước, công việc lên như diều gặp gió

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

Tin mới nhất