Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

'Trốn dịch' về quê 5 tháng, cô gái đứng hình khi trở lại với cảnh tượng trước - sau khác một trời một vực

An Chi
Chia sẻ

Mặc dù đã cẩn thận dọn dẹp trước khi về quê nhưng cô gái này cũng phải đứng hình mất 15 giây khi chứng kiến sự thay đổi trong phòng trọ.

Trong đợt dịch vừa rồi, nhiều người đã về quê để “trốn dịch”, mãi tới gần đây mới trở lên để tiếp tục học tập, làm việc. Tuy nhiên, sau khi rời khỏi phòng một thời gian, nhiều người đã phải choáng váng với cảnh tượng đằng sau cánh cửa phòng trọ. 

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ đoạn video ghi lại những hình ảnh về sự thay đổi phòng của cô trước và sau khi nghỉ dịch. Những hình ảnh mà cô gái chia sẻ cho thấy, trước khi về quê, cô đã cẩn thận lau dọn nhà cửa sạch sẽ để tránh tình trạng ẩm mốc, bốc mùi. Chăn gối, gấu bông cũng được gấp, đặt gọn gàng trên giường. 

'Trốn dịch' về quê 5 tháng, cô gái đứng hình khi trở lại với cảnh tợng trước và sau khác một trời một vực Ảnh 1
Căn phòng được cô gái dọn dẹp sạch sẽ trước khi về quê. 

Thế nhưng, trở lên phòng sau 5 tháng ở quê, phòng trọ của cô lại hoàn toàn khác trước, giờ đây nó chẳng khác gì một ngôi nhà hoang. Cả căn phòng đều bị xáo trộn, trên sàn nhà đều là chất bẩn, đồ đạc của cô cũng bị bới tung lên, rải khắp nhà. Chứng kiến cảnh tượng này, cô nàng đã đứng hình mất 15 giây. 

'Trốn dịch' về quê 5 tháng, cô gái đứng hình khi trở lại với cảnh tợng trước và sau khác một trời một vực Ảnh 2
Cả phòng trọ hóa nhà hoang sau 5 tháng cô gái về quê. 

Chia sẻ trên TikTok, cô gái cho biết thủ phạm khiến căn nhà cô tan hoang như vậy chính là lũ chuột. “Chuột bạn ơi. Nó vô làm ổ đẻ con luôn. Mình về quê 5 tháng, khi mình về đồ đạc gọn gàng, khi lên như vậy đó”, cô nàng than thở.

Cô gái cũng cho biết, cô đã mất tới 5 tiếng để dọn dẹp lại căn phòng của mình. 

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN