Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Giữa ồn ào Triệu Vy bị 'phong sát', netizen tìm ra nguyên nhân nàng đại Hoa đán gặp nạn

Phương An
Chia sẻ

Sau vụ Triệu Vy bị phong sát, netizen liền rần rần đi xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2021 xem có điểm nào ứng nghiệm không.

Drama hot nhất hiện nay của làng giải trí Hoa ngữ chính là vụ nàng đại Hoa đán quyền lực Triệu Vy phải hứng chịu đợt phong sát “rát mặt”. Một loạt bộ phim làm nên tên tuổi của nữ minh tinh 45 tuổi như Hoàn Châu cách cách, Tân dòng sông ly biệt, Họa Bì, Kinh hoa yên vân… cũng đã gỡ tên Triệu Vy khỏi danh sách diễn viên. Không chỉ vậy, tên của nữ diễn viên trên các nền tảng như Tencent, Youku,... cũng biến mất.

Vụ lùm xùm của “Én nhỏ” đặc biệt nghiêm trọng khiến cộng đồng mạng phải “mất ăn mất ngủ” để hít hà drama. Theo một số nguồn tin râm ran, Triệu Vy và “gà cưng” Trương Triết Hạn bị “sờ gáy” vì có liên quan tới một đường dây rửa tiền ở nước ngoài nên buộc phải điều tra. Tuy nhiên, thông tin chính thức thế nào thì cần phải chờ “triều đình” có văn bản cụ thể mới rõ sự tình. 

Giữa ồn ào Triệu Vy bị 'phong sát', netizen tìm ra nguyên nhân nàng đại Hoa đán gặp nạn Ảnh 1

Ngoài ra, một loạt bê bối một thời của Triệu Vy như thành lập công ty ma, làm giả số liệu kinh doanh, thao túng thị trường chứng khoán năm 2017, diện trang phục nhạy cảm cũng bị khui lại.

Sau khi có thông tin nàng “Tiểu Yến Tử” lẩn trốn qua Pháp, mạng xã hội xứ Trung lại lan truyền rầm rộ tin đồn Triệu Vy bị phát lệnh truy nã đỏ - thông báo được đưa ra cho kẻ chạy trốn cần nhanh chóng bị bắt và dẫn độ. Có thể thấy, những vụ lùm xùm của Triệu Vy đặc biệt nghiêm trọng khiến sự nghiệp của cô bị sụp đổ trong chớp mắt và đứng trước bờ vực phong sát toàn diện. 

Giữa ồn ào Triệu Vy bị 'phong sát', netizen tìm ra nguyên nhân nàng đại Hoa đán gặp nạn Ảnh 2

Trước ồn ào của nàng đại Hoa đán, netizen cũng rần rần xem vận hạn của tuổi Bính Thìn 1976 (năm sinh của Triệu Vy và ông xã Huỳnh Hữu Long) trong năm 2021. 

Cụ thể, vợ chồng Triệu Vy đều sinh năm 1976, tức vào năm Bính Thìn. Theo tử vi năm 2021, sao chiếu mệnh của nam tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2021 là sao La Hầu (hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh), một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Sao này tác động mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch. 

Theo cách xem tử vi, người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị hao tốn tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. 

Vào hồi tháng 6 vừa qua, doanh nhân Huỳnh Hữu Long đã bị chủ nợ kiện đòi gần 300 triệu HKD (gần 900 tỉ đồng) vì lần lữa mãi không chịu thanh toán khoản vay. Trong nhiều năm qua, đại gia này cũng làm ăn rất bết bát, liên tục vướng kiện tụng.

Giữa ồn ào Triệu Vy bị 'phong sát', netizen tìm ra nguyên nhân nàng đại Hoa đán gặp nạn Ảnh 3
Triệu Vy và ông xã Huỳnh Hữu Long. 

Về nữ Bính Thìn 1976, sao chiếu mệnh của họ trong năm 2021 là sao Kế Đô, là hung tinh chủ về chuyện không may mắn, tai nạn hay thị phi trong cuộc sống. Do đó, người có sao này chiếu mệnh nên đề phòng chuyện tang khó, bệnh tật hay thị phi, nhất là họa vô đơn chí hay gia đình có chuyện không may. Kỵ nhất vào tháng 3, 9 âm lịch.

Xâu chuỗi với vụ lùm xùm của Triệu Vy, không ít người cho rằng cú “ngã ngựa” của cô có liên quan trực tiếp tới scandal của “gà cưng” Trương Triết Hạn. Bởi lẽ, sau khi nam diễn viên Sơn Hà Lệnh gặp nạn vì scandal nhạy cảm chính trị, nhiều nguồn tin cho rằng "Tiểu Yến Tử" sẽ là người tiếp theo bị Quảng Điện "sờ gáy". Và hiện tại, điều này đã trở thành sự thật và có lẽ nào đây chính là “họa vô đơn chí” do sao Kế Đô chiếu mệnh?

Thông tin thêm về tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2021:

Giữa ồn ào Triệu Vy bị 'phong sát', netizen tìm ra nguyên nhân nàng đại Hoa đán gặp nạn Ảnh 4

- Công việc: Việc ngoại giao của bản mệnh không được tốt. Bản mệnh gặp nhiều chuyện buồn phiền, công việc gặp không ít khó khăn, trắc trở nên không đạt được hiệu quả như mong muốn.

- Tài chính: Bản mệnh gặp rất nhiều vấn đề khác nhau liên quan đến tiền bạc, chẳng hạn như rốt làm ăn nhưng không thu về được quá nhiều, có nhiều khoản cần phải chi tiêu,…

- Gia đạo: Gia đình thường nảy sinh mâu thuẫn do bất đồng quan điểm. Điều này một phần là do việc tiền bạc khó khăn, vợ chồng phải suy nghĩ, tính toán nhiều nên sinh mâu thuẫn.

- Sức khỏe: Bản mệnh sức khỏe không tốt do phải lo nghĩ, làm việc nhiều. Ngoài ra, bạn cũng có thể gặp phải các bệnh liên quan tới xương khớp.

Thông tin thêm về tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2021:

Giữa ồn ào Triệu Vy bị 'phong sát', netizen tìm ra nguyên nhân nàng đại Hoa đán gặp nạn Ảnh 5

- Công việc: Các mối quan hệ làm ăn của bản mệnh đều gặp bất lợi, khó khăn và kết quả không đạt như mong muốn.  

- Tài chính: Tiền bạc không được tốt, phần lớn chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc kinh doanh, buôn bán nhưng việc làm ăn lại không được tốt.

- Gia đạo: Mối quan hệ giữa vợ và chồng kém hòa thuận, hay xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Ngoài ra, bản mệnh cần lưu ý có thể có chuyện buồn khó lường trước.  

- Sức khỏe: Bản mệnh nên lưu tâm hơn đến sức khỏe. Các bệnh trong năm nay thường mắc phải là do suy nghĩ quá nhiều. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN