Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Triệu Vy báo tin bình an, fans rần rần tìm hiểu liệu cô có thể tái xuất trong năm 2022

Phương An
Chia sẻ

Khi nghe tin Triệu Vy báo bình an, không ít fan của cô cảm thấy nhẹ nhõm phần nào và tìm hiểu xem liệu cô có thể thoát đại nạn, “tái xuất” trong năm 2022 được không.

Triệu Vy bị phong sát vẫn đang là drama hot nhất trong làng giải trí Hoa ngữ và thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Hàng loạt scandal cả cũ lẫn mới của cô đều bị dân mạng khơi lại để tìm ra nguyên nhân khiến nàng đại hoa đán lãnh kết cục này. 

Trong khi Triệu Vy luôn giữ thái độ im lặng, ngay cả báo chí cũng không thể liên hệ được thì mạng xã hội xứ Trung lại rộ lên tin đồn ngôi sao “Họa Bì” đã bỏ trốn qua Pháp một mình trong tối 26/8. Cụ thể, nàng minh tinh đã thuê hẳn một chuyên cơ riêng. Khi máy bay hạ cánh, cô được một người bạn đón tại sân bay Pháp rồi đưa tới trang trại rượu mà người đẹp mua nhiều năm trước ở ngoại ô thành phố Bordeaux.

Nguồn tin này cho biết thêm, chồng của Triệu Vy là doanh nhân Huỳnh Hữu Long cũng đang trốn ở Pháp do liên tiếp vướng vào các vụ kiện tụng kinh tế.

Xem thêm: Giữa ồn ào Triệu Vy bị 'phong sát', netizen tìm ra nguyên nhân nàng đại Hoa đán gặp nạn

Triệu Vy báo tin bình an, fans rần rần tìm hiểu liệu cô có thể tái xuất trong năm 2022 Ảnh 1

Thông tin “Én nhỏ” vướng vào lùm xùm nhưng lại “bặt vô âm tín” khiến fans cảm thấy bất an. Nhưng cách đây vài hôm, một tài khoản người hâm mộ có lượt theo dõi cao trong fandom Triệu Vy đã đăng bài viết thông báo rằng Triệu Vy vẫn bình an. "Vy Vy nói rằng cô ấy vẫn ổn", người này viết. 

Chưa rõ thực hư ra sao nhưng thông tin này khiến fans thở phào nhẹ nhõm và có thể yên tâm phần nào. Một số người động viên nữ “Tiểu Yến Tử” giữ sức khỏe, trong khi đó số khác cho rằng cô vẫn có thể “tái xuất” vì trải qua nhiều vụ phốt lớn trước đó mà cô nàng này có hề hấn gì đâu. 

Triệu Vy báo tin bình an, fans rần rần tìm hiểu liệu cô có thể tái xuất trong năm 2022 Ảnh 2

Bên cạnh đó, một số khác cũng tìm hiểu xem liệu Triệu Vy có thể thoát đại nạn khi bước sang năm 2022 được không thông qua tử vi năm 2022. 

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2022

Triệu Vy báo tin bình an, fans rần rần tìm hiểu liệu cô có thể tái xuất trong năm 2022 Ảnh 3

Triệu Vy sinh ngày 12/3/1976, tức sinh năm Bính Thìn, mệnh Thổ. Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng cho thấy, mệnh Thổ gặp năm 2022 là mệnh Kim (Bạch Kim), trong khi đó Thổ sinh Kim thì tức Thổ bị thiệt nên nữ Bính Thìn 1976 trong năm nay không tốt. 

Trong năm 2022, nữ Bính Thìn 1976 được sao Vân Hán chiếu mệnh, đây là một hung tinh tác động mạnh nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Những mối họa sao Vân Hán có thể mang tới cho nữ mệnh chủ bao gồm:

– Làm ăn mọi việc đều trung bình

– Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân, nên chú ý giữ mồm miệng

– Dễ bị thương tật, đau ốm

– Gia đình bất an, điền sản bất vượng

Ngoài ra, người bị sao Vân Hán chiếu mệnh còn có thể trở nên bảo thủ, không ưa đổi mới, bảo vệ nếp cũ. Chính vì vậy, người bị sao Vân Hán chiếu dễ vướng vào các rắc rối về giấy tờ, kiện tụng, nóng nảy không giữ mồm miệng nên dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Vận hạn của nữ Bính Thìn 1976 trong năm 2022

Vận hạn của tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2022 là hạn Ngũ Mộ, tức hạn mất của, hao tài, bất an. Người có hạn Ngũ Mộ sẽ bị mất mát về tiền của có thể là mua phải đồ không tốt hoặc bị trộm cắp. 

Những người này cũng thường gặp thua lỗ trong đầu tư, kinh doanh, cơ hội kiếm tiền giảm đi, rất khó có thể kiếm được nhiều tiền. Tiền kiếm được đã khó, việc giữ tiền lại càng khó hơn vì bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu hoặc anh em bạn bè có việc mà phải giúp đỡ họ về tài chính.

Ngoài ra, Bính Thìn 1976 cũng phạm tam tai năm thứ nhất trong năm 2022 nên khó lòng suôn sẻ được. 

Tuy nhiên, vận niên của nữ Bính Thìn 1976 trong năm 2022 lại là Thổ Lộng Nguyệt, báo hiệu bản mệnh có một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc. Những công việc trước đây còn bế tắc, chưa giải quyết được thì đến năm 2022 bản mệnh sẽ gặp may mắn, giải quyết được suôn sẻ. 

Nhìn chung, năm 2022 là một năm không mấy suôn sẻ với nữ Bính Thìn 1976, nhưng ít ra vận niên của họ là Thổ Lộng Nguyệt, có chút may mắn. Do đó, không ít fans của Triệu Vy vẫn tin rằng cô có thể vượt qua đại nạn khi bước sang năm 2022, bây giờ cô giữ im lặng chẳng qua là chờ “sóng yên biển lặng” rồi mới lộ diện mà thôi. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN