Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Triệu tập 3 thanh niên cầm hung khí đuổi đánh 'cần thủ' câu cá ở hồ Hoàng Cầu

Định Nguyễn
Chia sẻ

Thấy hai "cần thủ" đang câu cá ở hồ Hoàng Cầu, Hà Nội nhóm thanh niên đã đến xua đuổi sau đó cầm hung khí đuổi đánh nạn nhân.

Ngày 4/1, một lãnh đạo Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc 2 người đàn ông tố bị một nhóm người tấn công, thu mất cần câu cá tại hồ Hoàng Cầu, quận Đống Đa. 

Theo đó, Công an quận Đống Đa nhận tin báo về việc 2 người đàn ông khi đến khu vực hồ Hoàng Cầu câu cá thì bị một nhóm thanh niên tấn công. 

Triệu tập 3 thanh niên cầm hung khí đuổi đánh 'cần thủ' câu cá ở hồ Hoàng Cầu Ảnh 1
Triệu tập 3 thanh niên cầm hung khí đuổi đánh 'cần thủ' câu cá ở hồ Hoàng Cầu Ảnh 2
Hình ảnh nam thanh niên thu lại cần của cần thủ đang câu tại hồ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h ngày 1/1, anh T và anh H hẹn nhau câu cá tại khu vực phía sau số 36A bán đảo hoàng cầu. Trong khi 2 anh đang ngồi câu thì đến khoảng 13h30 cùng ngày 1 đối tượng điều khiển xe máy đến vị trí anh T đang câu có thái độ hung hăng và xua đuổi, không cho câu cá tại đây. 

Anh T có thắc mắc thì người này khẳng định hồ này của anh ta thầu nhiều năm nay đồng thời tiến về phía anh T và cưỡng đoạt đi chiếc cần câu và giá đỡ cần của anh.

Sau đó, khi 2 “cần thủ” đang thu dọn đồ để ra về thì nam thanh niên nói trên trở lại cùng 2 thanh niên khác, cầm theo thanh kim loại đuổi đánh hai nạn nhân. Hành hung xong, nhóm 3 thanh niên này bỏ đi. 

Triệu tập 3 thanh niên cầm hung khí đuổi đánh 'cần thủ' câu cá ở hồ Hoàng Cầu Ảnh 3
Nhóm thanh niên cầm hung khí tấn công nạn nhân.

Sau sự việc anh T và anh H đã làm đơn trình báo tới công an phường ô chợ dừa. Khi nhận được trình báo của công dân, lãnh đạo công an phường cùng cán bộ đã có mặt tại hiện trường. 

Theo Công an quận Đống Đa, qua điều tra, đơn vị đã triệu tập 3 thanh niên có hành vi đánh người đến trụ sở làm việc. Chiếc cần câu bị nhóm này cưỡng đoạt có giá trị không lớn, chỉ khoảng 400.000 đồng nên đơn vị đang củng cố hồ sơ, phối hợp với Viện kiểm sát Nhân dân quận Đống Đa để xác định hành vi vi phạm pháp luật của 3 đối tượng. 

Cũng theo vị lãnh đạo Công an quận Đống Đa, hồ Hoàng Cầu không cấm người dân đến câu cá tại đây, đồng thời cũng không có bất kỳ “chủ thầu” nào tại khu vực hồ này. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN