Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Triệt phá tụ điểm đánh bạc ở Đắk Nông, thu giữ hơn 380 triệu đồng

Linh Chi (tổng hợp)
Chia sẻ

Lực lượng chức năng đã bắt quả tang 19 đối tượng đang đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa trong tầng hầm nhà của một người dân ở huyện Đắk Mil (tỉnh Đắk Nông), thu giữ hơn 380 triệu đồng.

Ngày 16/9, Trung tá Hoàng Văn Thanh - Chánh Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông - thông tin trên Người Lao Động, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 19 đối tượng để điều tra, làm rõ về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Trước đó, chiều 13/9, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã bắt quả tang 19 đối tượng người trú tại hai huyện Đắk Mil và Đắk Song đang đánh bạc và tổ chức đánh bằng hình thức xóc đĩa trong tầng hầm nhà của một người dân ở tổ dân phố 6, thị trấn Đắk Mil (huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông). 

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ hơn 380 triệu đồng, nhiều tang vật, tài liệu, đồ vật liên quan đến hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Triệt phá tụ điểm đánh bạc ở Đắk Nông, thu giữ hơn 380 triệu đồng Ảnh 1
Các đối tượng đánh bạc tại tầng hầm một căn nhà ở thị xã Đắk Mil (Đắk Nông). Ảnh: M.Q/Zing

Theo cơ quan điều tra, tụ điểm đánh bạc này do Mai Hồng Thắng (SN 1984) và Trần Minh Ty (SN 1991, cùng ngụ thị trấn Đắk Mil) tổ chức, điều hành.

Trước khi đánh bạc, nhóm Thắng và Ty không cho các con bạc biết địa điểm, mà tập trung người tham gia tại một quán cà phê rồi dùng ô tô chở đến gần địa điểm tổ chức.

Đến đây, các con bạc được chia thành từng nhóm và đi bộ đến địa điểm đánh bạc nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Địa điểm đánh bạc mà các đối tượng thường chọn là những ngôi nhà kiên cố, có tầng hầm, có cửa và tường rào chắc chắn, có người cảnh giới. 

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông tiếp tục mở rộng điều tra.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi (tổng hợp)

BÌNH LUẬN