Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Triệt phá thành công sới bạc ngày Tết của các quý bà trong nhà hoang

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Trong lúc đang tham gia sới bạc bên trong căn nhà hoang thì nhóm quý bà này bất ngờ bị lực lượng công an ập vào bắt giữ.

Thông tin từ Công an huyện Chợ Gạo (tỉnh Tiền Giang) cho biết, đơn vị này mới đây đã tiến hành lập hồ sơ điều tra đối với Lê Quốc Hùng (SN 1973, ngụ xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo) và gần 20 người khác về hành vi đánh bạc.  

Triệt phá thành công sới bạc ngày Tết của các quý bà trong nhà hoang Ảnh 1
Nhóm người tham gia đánh bạc bị bắt quả tang

Trước đó vào khuya 13/2 (tức mùng 2 Tết), các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp cùng Công an huyện Chợ Gạo ập vào căn nhà hoang ở xã Long Bình Điền. Tại hiện trường, cảnh sát bắt quả tang 17 người đang tham gia đánh bài ăn thua bằng tiền. Trong số đó có 12 người là phụ nữ.

Cơ quan công an cũng tạm giữ 212 triệu đồng, 18 bộ bài tây 52 lá. Những người bị bắt quả tang được đưa về trụ sở cảnh sát. Theo lời khai của họ, sới bạc do Lê Quốc Hùng đứng ra tổ chức.

Quá trình điều tra cho biết, những người phụ nữ bị bắt phần lớn điều có điều kiện về kinh tế nhưng ham mê cờ bạc.

Được biết, nhóm người này thường xuyên thay đổi địa điểm, lựa chọn các căn nhà hoang để tổ chức nhằm qua mắt lực lượng chức năng cũng như thu hút nhiều người đến tham gia.

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục mở rộng điều tra, xác minh để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN