Sắc màu Cuộc Sống

Triệt phá đường dây mua bán dâm qua mạng xã hội 20 triệu đồng/'tour' 2 ngày ở Đắk Lắk

Linh Chi
Chia sẻ

Theo cảnh sát, đường dây mua bán dâm này hoạt động rất chuyên nghiệp qua mạng xã hội. Với mỗi "tour" kéo dài 2 ngày, khách phải trả 15 - 20 triệu đồng.

Sáng 18/12, Đội CSHS, Công an TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với H’B. Byă (29 tuổi) và Trần Thị Tố T. (21 tuổi, cùng ngụ TP. Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Theo đó, khuya 16/12, Đội CSHS, Công an TP. Buôn Ma Thuột phối hợp với Công an huyện Lắk tiến hành kiểm tra đột xuất Khu du lịch Hồ Lắk (ở thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk). 

Tại đây, lực lượng công an đã bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại 3 phòng của khu du lịch này. 

Triệt phá đường dây mua bán dâm qua mạng xã hội 20 triệu đồng/'tour' 2 ngày ở Đắk Lắk Ảnh 1
Công an bắt quả tang các đối tượng đang mua bán dâm tại khu du lịch Hồ Lắk. Ảnh: Dân Việt

Theo cảnh sát, đường dây mua bán dâm này hoạt động rất chuyên nghiệp  qua mạng xã hội. Khi khách có nhu cầu, người môi giới sẽ gửi hình ảnh các cô gái rồi thỏa thuận giá cả.

Công an xác định, vào chiều cùng ngày, 3 người đàn ông đã liên lạc với H’B. Byă để mua dâm. Sau khi thống nhất giá qua đêm là 6 triệu/người, H’B. Byă liền gọi Trần Thị Tố T. đi bán dâm, đồng thời, người này nhờ T. điều thêm 1 cô gái khác để cùng bán dâm cho khách.

Theo thỏa thuận, các cô gái phải trích lại cho H’B. Byă 1,5 triệu đồng trong số tiền 6 triệu đồng bán dâm. 

Với mỗi "tour" kéo dài 2 ngày, khách phải trả 15 - 20 triệu đồng. Nếu đi dài ngày hơn, khách phải trả thêm tiền. Công an xác định, các cô gái trong đường dây này chuyên đi tour cùng khách đến Đà Lạt, Nha Trang, Hà Nội,...

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Tin mới nhất