Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Triệt phá đường dây mua bán dâm dưới hình thức Sugar Baby do nữ sinh 2K 'điều hành'

Khải Anh
Chia sẻ

Đối tượng Vũ Nguyễn Nhật Vy (sinh năm 2000, ngụ quận Tân Phú) đứng ra tổ chức môi giới với số tiền mua bán dâm lên đến hàng chục triệu đồng một lần.

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đã triệt phá đường dây mua bán dâm dưới hình thức Sugar Baby - Sugar Daddy do đối tượng Vũ Nguyễn Nhật Vy (sinh năm 2000, ngụ quận Tân Phú) đứng ra tổ chức môi giới với số tiền mua bán dâm lên đến hàng chục triệu đồng một lần.

Trước đó, ngày 15/4/2022, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Thành phố Hồ Chí Minh bất ngờ kiểm tra 3 khách sạn trên địa bàn Quận 1 (Thành phố Hồ Chí Minh) phát hiện, bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. 

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận do Vy là người đứng ra môi giới cho các cặp đôi bán dâm. Từ cuối năm 2021, Vy tạo các nhóm kín trên Zalo và Telegram để tuyển chọn và cung cấp gái bán dâm dưới hình thức Sugar Baby - Sugar Daddy trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. 

Các “nhóm” này của Vy có khoảng hơn 1.500 thành viên tham gia, Vy đăng tải thông tin các cô gái và rao giá mua bán dâm với nhiều cấp độ (giá từ 3 đến 25 triệu đồng/lần; giá từ 6 đến 50 triệu đồng/đêm; giá từ 15 đến 50 triệu đồng/tháng) khi khách có nhu cầu thì liên hệ Vy, đặt cọc 1 triệu đồng để xem hình ảnh; khi giao dịch thành công, Vy hưởng lợi từ 10 - 20% tiền công môi giới; từ lúc hoạt động cho đến nay Vy hưởng lợi việc môi giới thành công khoảng 200.000.000 đồng.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an Thành phố đang tiếp tục điều tra, làm rõ các đối tượng liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN