Sắc màu Cuộc Sống

Trang Trần bất ngờ 'quay xe', khen con dâu bà Nguyễn Phương Hằng

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây nhất, cư dân mạng được một phen ngã ngửa vì bất ngờ bởi động thái mới nhất của Trang Trần liên quan đến lùm xùm với bà Nguyễn Phương Hằng.

Trước đó, vào những ngày cuối tháng 4/2021, màn "khẩu chiến" gay gắt giữa bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng "lò vôi") và cựu người mẫu Trang Trần nhận được khá nhiều sự quan tâm của dư luận.

Với tính cách mạnh mẽ và quyết liệt của mình, bà Nguyễn Phương Hằng còn tuyên bố nếu gặp Trang Trần ở đâu sẽ đánh cựu người mẫu ở đó. Trước sự việc này, cựu siêu mẫu bất ngờ đăng tải lời xin lỗi trên trang cá nhân, điều này khiến nhiều người đồn đoán Trang Trần đang cố tình nhường nhịn bà Phương Hằng để drama được khép lại.

Trang Trần bất ngờ 'quay xe', khen nức nở và hết lời bênh vực con dâu bà Nguyễn Phương Hằng Ảnh 1
Trước đó, cựu người mẫu Trang Trần và bà Nguyễn Phương Hằng từng xảy ra màn khẩu chiến cực kỳ gay gắt

Mới đây nhất, cư dân mạng được một phen ngã ngửa vì bất ngờ bởi động thái mới nhất của cựu người mẫu Trang Trần. Theo đó, chiều ngày 10/5, trang fanpage Kiến Lửa do Trang Trần quản lý đã chia sẻ lại đoạn clip của Quế Long - con dâu của bà Phương Hằng.

Đính kèm đoạn clip này là dòng trạng thái: "Ôi con bé này xinh quá. Thực sự như tiên".

Trang Trần bất ngờ 'quay xe', khen nức nở và hết lời bênh vực con dâu bà Nguyễn Phương Hằng Ảnh 2
Trang Trần bất ngờ khen con dâu bà Nguyễn Phương Hằng khiến nhiều người tiếp tục xôn xao bàn tán

Thậm chí, khi có dân mạng bình luận rằng, Quế Long đã phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều lần nên mới sở hữu nhan sắc như hiện tại, cựu người mẫu còn không ngại đáp trả nhằm bảo vệ con dâu bà Phương Hằng: "Phải có nét đẹp sửa mới đẹp được. Chị sửa là không đẹp nhé chị. Chị nên sửa cái nết soi mói nhé chị".

Trang Trần bất ngờ 'quay xe', khen nức nở và hết lời bênh vực con dâu bà Nguyễn Phương Hằng Ảnh 3
Cựu người mẫu còn hết lời bênh vực con dâu bà Nguyễn Phương Hằng

Điều này khiến nhiều người vô cùng bất ngờ, bởi lẽ, trước đó ít ngày, Trang Trần còn đang cay cú và khẩu chiến gay gắt với bà Nguyễn Phương Hằng, nhưng bây giờ lại chuyển sang khen ngợi người nhà bà Nguyễn Phương Hằng.

"Liệu đây có phải là hành động khéo léo của Trang Trần để kết thúc drama với bà chủ Đại Nam không nhỉ?", một cư dân mạng đặt nghi vấn.

Được biết, con dâu bà Nguyễn Phương Hằng có tên Quế Long (sinh năm 1996). Cô "con dâu hào môn" sở hữu nhan sắc xinh đẹp và trang nhã, không thua kém bất kỳ một hotgirl nào. Tuy nhiên, thông tin về đời tư của cô dâu cũng như gia đình sui gia với bà chủ Đại Nam hầu như được giữ kín tuyệt đối.

Trang Trần bất ngờ 'quay xe', khen nức nở và hết lời bênh vực con dâu bà Nguyễn Phương Hằng Ảnh 4
Trang Trần bất ngờ 'quay xe', khen nức nở và hết lời bênh vực con dâu bà Nguyễn Phương Hằng Ảnh 5

Mới đây, dân mạng còn tìm ra Facebook cá nhân của Quế Long, tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cô dâu Quế Long đã tạm khóa Facebook.

Trước sự việc này, nhiều người không khỏi đưa ra nhiều đồn đoán. Trong đó, hầu hết ý kiến đều cho rằng, có lẽ, sự bất ngờ nổi tiếng vì có mẹ chồng là bà chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng khiến cô dâu mới có chút bối rối và gặp phiền phức. Do đó, để tránh đời tư bị soi mói và đem ra bàn tán, nàng dâu quyết định ẩn đi danh tính.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất