Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Trang Nemo lại tạo thị phi khi quay clip đổ xăng cho chiếc siêu xe G63

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Những tưởng được nhiều người trầm trồ về đoạn clip đổ xăng, Trang Nemo không ngờ lại khiến cư dân mạng đồng loạt "ném đá".

Hot nhất thời gian qua chính là giá xăng với nhiều biến động thăng trầm thu hút sự quan tâm của toàn bộ người tiêu dùng Việt Nam. Nhờ thế, chính những nơi bán xăng cũng là điểm được giới trẻ thích thú đến để "sống ảo", check-in.  

Mới đây, cô nàng Trang Nemo cũng có màn check-in tại cây xăng với đoạn clip đổ xăng cho chiếc siêu xe G63 của mình. Theo đó, do nhiều dân mạng hỏi chiếc xe G63 nếu đổ đầy bình sẽ có giá là bao nhiêu, nên Trang Nemo đã chiều lòng ghi lại quá trình đổ xăng cho chiếc xe.  

Trang Nemo lại tạo thị phi khi quay clip đổ xăng cho chiếc siêu xe G63 Ảnh 1
Trang Nemo quay clip đi đổ xăng cho chiếc G63 của mình

Được biết, G63 của Trang Nemo đổ đầy bình có giá lên đến 2,7 triệu đồng, kèm theo đó là hình ảnh cô nàng đứng mua may trong lúc chờ đổ xăng.  

Tuy nhiên, thay vì trầm trồ trước giá mức giá đổ đầy bình của siêu xe, dân mạng lại đồng loạt "ném đá", chỉ trích trang Nemo vì vấn đề dùng điện thoại tại cây xăng, bất chấp ngay cạnh có treo biển cấm. 

Trang Nemo lại tạo thị phi khi quay clip đổ xăng cho chiếc siêu xe G63 Ảnh 2
Tuy nhiên cô nàng lại vấp phải chỉ trích dữ dội về việc sử dụng thiết bị điện tử tại cây xăng dễ gây cháy nổ. 

Nhiều người bức xúc cho rằng hành động trên của cô nàng  là rất nguy hiểm, dẫn đến nguy cơ phát sinh sự cố. Hơn nữa, còn có thể khiến nhân viên trạm xăng bị kỷ luật hoặc thậm chí đuổi việc nếu xảy ra trường hợp nguy hiểm. Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng rõ ràng việc sử dụng thiết bị điện tử gần cây xăng là không nên một chút nào.

Trang Nemo lại tạo thị phi khi quay clip đổ xăng cho chiếc siêu xe G63 Ảnh 3

"Ủa sao lại sử dụng điện thoại trong cây xăng",

"Tránh xa điện thoại với xăng ra. Không  lại người nát xe mất", 

"Mới có vụ máy bay không dùng điện thoại quay khi cất cánh, bây giờ lại dùng điện thoại ngay khi bơm xăng",... 

Theo chuyên gia, lý do cấm dùng điện thoại ở cây xăng có 3 yếu tố tiềm ẩn nguy cơ xảy ra sự cố đó là sóng điện thoại, pin điện thoại và nhiệt độ của thiết bị. Tại Nghị định 167/2013/NĐ-CP có nêu rõ hành vi sử dụng điện thoại di động ở những nơi có quy định cấm, bao gồm cây xăng có thể bị phạt tiền từ 100-300 ngàn đồng.  

Nếu không may, xung quanh chỗ người sử dụng có nồng độ xăng dầu đủ lớn để phát hỏa thì sẽ kết hợp với tia lửa điện từ điện thoại gây ra cháy, nổ rất nguy hiểm. Để tránh những hậu quả đáng tiếc, mỗi người cần nâng cao ý thức trách nhiệm trong phòng cháy chữa cháy nói chung và an toàn cháy, nổ xăng dầu nói riêng.

Trang Nemo lại tạo thị phi khi quay clip đổ xăng cho chiếc siêu xe G63 Ảnh 4

Trang Nemo (tên thật Nguyễn Hương Trang) không phải là cái tên xa lạ với nhiều người. Cô được mệnh danh là "hot girl bán hàng online" nhờ sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng những livestream quảng cáo bán hàng có lượng người tương tác khủng. Tuy nhiên, cô nàng này thường xuyên gây xôn xao mạng xã hội khi  liên tục vướng vào nhiều ồn ào, tranh cãi.  

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN