Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Trang Khàn tạo dáng phản cảm chụp ảnh ở KDL Đại Nam 'cà khịa' bà Phương Hằng

Phương Linh
Chia sẻ

Dân mạng cho rằng, việc Trang Khàn mỉa mai, cà khịa và làm trò lố lắng trước cửa Đại Nam chỉ cho thấy, Trang Khàn là người thiếu hiểu biết, thiếu văn minh. Thậm chí, có người còn nặng lời chỉ trích Trang Khàn là "kẻ tiểu nhân".

Đám giỗ đầu của cố ca sĩ Phi Nhung diễn ra vào 2 ngày 16 và 17/9 tại chùa Pháp Lạc ở tỉnh Bình Phước. Trong thời gian này, các nghệ sĩ cùng người hâm mộ từ khắp cả nước đã đổ về chùa để dự đám giỗ của cố ca sĩ.

Trong thời gian này, cựu người mẫu Trang Khàn cũng sắp xếp thời gian đến chùa Pháp Lạc để dự đám giỗ của cố ca sĩ Phi Nhung. 

Trang Khàn tạo dáng phản cảm chụp ảnh ở KDL Đại Nam 'cà khịa' bà Phương Hằng Ảnh 1
Mới đây, nhân tiện trên đường đi dự đám giỗ cố nghệ sĩ Phi Nhung, Trang Khàn ghé Đại Nam check-in

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu Trang Khàn không livestream nói năng thô lỗ, mất thiện cảm về việc bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt trên đường đi. Chưa kể, cô cùng ê kip của mình còn cố tình dừng xe trước cửa khu du lịch Đại Nam ở Bình Dương (do bà Nguyễn Phương Hằng làm chủ) để check- in tạo dáng phản cảm cùng những lời lẽ đầy hàm ý mỉa mai. 

Trong khi đó, trước khi bị bắt bà Phương Hằng đã “ cấm” tất cả các nghệ sĩ đến nơi này. Qua livestream của mình, Trang Khàn nhiều lần buông lời mỉa mai: "Định đến Đại Nam để đi vệ sinh; cô tao ngồi tù rồi không ai ở Đại Nam, thương, rất thương, giờ này nhà cửa con khác nó ở...". Bên cạnh đó, nhóm người đi cùng Trang Khàn cũng thoải mái cười cợt, buông lời chế giễu bà Nguyễn Phương Hằng cùng với Trang Khàn. 

Trang Khàn tạo dáng phản cảm chụp ảnh ở KDL Đại Nam 'cà khịa' bà Phương Hằng Ảnh 2
Trang Khàn tạo dáng phản cảm chụp ảnh ở KDL Đại Nam 'cà khịa' bà Phương Hằng Ảnh 3
Trang Khàn và nhóm bạn đi cùng check-in trước cửa Đại Nam với cách tạo dáng phản cảm, mỉa mai chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đoạn livestream của Trang Khàn được chia sẻ trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng. 

Dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc và ngán ngẩm trước những lời nói cũng như hành động của Trang Khàn. Theo đó, dân mạng cho rằng, việc Trang Khàn mỉa mai, cà khịa và làm trò lố lắng trước cửa Đại Nam chỉ cho thấy, Trang Khàn là người thiếu hiểu biết, thiếu văn minh.

Hiện tại, đoạn livestream của Trang Khàn về câu chuyện nói trên đang được chia sẻ rầm rộ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, nhanh chóng nhận về nhiều ý kiến bàn luận.

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng

 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN