Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Trang Khàn bất ngờ tiết lộ việc 'nương tựa' vị bác sĩ vướng drama với bà Nhân Vlog để có con thứ 2

Thiên An
Chia sẻ

Mới đây, cựu người mẫu Trang Trần bất ngờ gây chú ý khi tiết lộ về việc cô đã nhờ đến thụ tinh nhân tạo để sinh con lần 2. Đặc biệt, người mà cô tìm đến nhờ cậy không ai khác chính là bác sĩ T. - người đang vướng lùm xùm với bà Nhân Vlog

Những ngày qua, sự việc "thụ tinh nhân tạo" đang là một trong những chủ đề thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Mới đây, cựu người mẫu Trang Trần bất ngờ gây chú ý khi tiết lộ về việc cô đã nhờ đến thụ tinh nhân tạo để sinh con lần 2. Đặc biệt, người mà cô tìm đến nhờ cậy không ai khác chính là bác sĩ T. - người đang vướng lùm xùm với bà Nhân Vlog thời gian gần đây.  

Trang Khàn bất ngờ tiết lộ việc 'nượng tựa' vị bác sĩ vướng drama với bà Nhân Vlog để có con thứ 2 Ảnh 1

Trong bài đăng chia sẻ khá dài, cựu người mẫu nói về kế hoạch có con thứ 2 với chồng. Bên cạnh đó cô dành sự tin tưởng tuyệt đối và gửi lời cảm ơn chân thành đến bác sĩ T. 

Cụ thể, Trang Trần viết trang cá nhân: "Đối với tôi bác sĩ T. vô cùng có tâm và làm việc rất tận tâm.  

Khi tôi và chồng tôi quyêt định nương tựa bác để nhờ vả giúp làm phôi để cấy là bản thân tôi đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng. Và giờ chỉ chờ có tôi nghỉ nhậu để lấy chục quả trứng để vào việc mà tui còn chưa làm. Nhưng bà thông gia H.H đã lấy xong trứng sáng nay và không hề đau đớn mệt mỏi như ai kia than thở.  

Bác sĩ nói đúng: Việc làm con quan trọng vậy mà cô ấy bận show đủ trò, tôi thì bận nhậu quanh năm. Tôi chưa thật sự thấy sự cần thiết cho việc lấy trứng vì tháng 6 tôi mới làm. Tuy nhiên  hôm nay chính thức giác ngộ cho việc lấy trứng từ tháng này. Từ giã các nhóm nhậu 2 tháng để đi hút trứng.  

Điều em khẳng định với các bạn anh T. rất tuyệt vời. 

Trang Khàn bất ngờ tiết lộ việc 'nượng tựa' vị bác sĩ vướng drama với bà Nhân Vlog để có con thứ 2 Ảnh 2

Tết rồi thằng em tôi đưa vợ đi cấp cứu sinh ở Bệnh viện Từ Dũ, vợ cạn ối nhưng bác sĩ vẫn nghe điện thoại và alo lên dặn dò đồng nghiệp theo dõi giúp vì 2 vợ chồng người em mình kinh tế không hề khá giả nhưng khám thai theo dõi thai kỳ là bác sĩ chăm nhé. Tại sao tôi phải nhấn mạnh việc em tôi kinh tế nghèo để các thánh suy nghĩ tích cực về nghề Y nhé. Không phải có tiền người ta mới chăm nhé. Bác sĩ theo sát tình trạng và mẹ tròn con vuông rồi đó. Nên việc khuyên bảo em nghỉ nhậu tập trung lấy trứng, sao sát lo chỉ bảo chồng em đi cất trữ tinh ... rồi tư vấn hàng bao nhiêu khách nhà em mua bổ trứng rồi qua cho bác làm thành công và đều hài lòng".  

Theo Trang Trần, cô và chồng có kế hoạch sinh con thứ 2 từ lâu nhưng đến nay mới thực hiện. Cô rất tin tưởng tay nghề của bác sĩ T. và cho biết đã dừng hế cuộc nhậu, tiệc tùng để tập trung cho việc hút trứng.  

Được biết, từ lâu bác sĩ T. đã rất nổi tiếng trong ngành sinh sản, anh nổi tiếng với những ca chữa hiếm muộn. Thậm chí, bác sĩ còn là "Idol" của hội bỉm sữa khi là "ông đỡ" mát tay, "cha đỡ đầu" của hàng nghìn đứa trẻ. Nhiều gia đình nghệ sĩ cũng đã tìm đến "nương nhờ" bác sĩ giúp đỡ. Cách đây không lâu, vợ chồng Phương Trinh Jolie - Lý Bình cũng nhờ cậy bác sĩ T. để có em bé đầu lòng.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN