Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Giữa lúc Shark Bình khen người yêu 'xinh và ngon', trang cá nhân của bà Đào Lan Hương bất ngờ 'bay màu'

Phương Linh
Chia sẻ

Tính đến trưa ngày 29/3, trang cá nhân của bà Đào Lan Hương vẫn đang bị "bay màu", vẫn chưa thể truy cập vào. Phía bà Đào Lan Hương cũng chưa lên tiếng về câu chuyện này.

Thời gian gần đây, 3 cái tên Shark Bình - Phương Oanh - bà Đào Lan Hương lại liên tục được cộng đồng mạng nhắc đến. Nếu theo dõi bộ ba này, ai nấy đều thấy rằng, hiện tại, Shark Bình và Phương Oanh khá thoải mái trong việc công khai xuất hiện cùng nhau, sẵn sàng bình luận trêu đùa nhau công khai trên trang cá nhân. 

Giữa lúc Shark Bình khen người yêu 'xinh và ngon', trang cá nhân của bà Đào Lan Hương bất ngờ 'bay màu' Ảnh 1
Chuyện tình cảm ồn ào giữa 3 nhân vật gây chú ý thời gian qua

Mới nhất, Phương Oanh đã khoe những hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm của mình trong chuyến du lịch lên trang cá nhân. Ngay lập tức, Shark Bình không tiếc lời khi khen người yêu ngày càng xinh đẹp: "Xinh xinh hẳn, ngon ngon hẳn". 

Giữa lúc Shark Bình khen người yêu 'xinh và ngon', trang cá nhân của bà Đào Lan Hương bất ngờ 'bay màu' Ảnh 2
Phương Oanh đăng ảnh lên trang cá nhân được người yêu khen "xinh và ngon"

Đáp lại lời khen của bạn trai, nữ diễn viên nói vui: "Cong ăn cong, thẳng ăn thẳng". Bên cạnh đó, khi được khen "Người đâu mà đẹp thế", Phương Oanh còn vui vẻ nhận mình là người yêu của "ấy đấy".

Giữa lúc Shark Bình khen người yêu 'xinh và ngon', trang cá nhân của bà Đào Lan Hương bất ngờ 'bay màu' Ảnh 3

Giữa lúc cặp đôi bày tỏ tình cảm với nhau công khai như thế, dân tình cũng không khỏi tò mò thái độ của bà Đào Lan Hương - vợ Shark Bình. 

Giữa lúc Shark Bình khen người yêu 'xinh và ngon', trang cá nhân của bà Đào Lan Hương bất ngờ 'bay màu' Ảnh 4
Bà Đào Lan Hương

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng phát hiện ra chi tiết rất đáng chú ý, đó là khi truy cập vào trang cá nhân của bà Đào Lan Hương, không một ai có thể tìm thấy trang cá nhân của nữ doanh nhân. Tính đến trưa ngày 29/3, trang cá nhân của bà Đào Lan Hương vẫn đang bị "bay màu". 

Hiện tại, vẫn chưa rõ vợ Shark tự khóa trang Facebook cá nhân hay bị hacker đánh sập. Đến nay phía bà Đào Lan Hương chưa lên tiếng về sự việc này.

Được biết, hiện tại, Shark Bình và bà Đào Lan Hương đang trong giai đoạn hoàn tất thủ tục ly hôn. Mọi động thái của những người trong cuộc tình ồn ào này vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN