Sơn La: Nhiều nơi tan hoang do mưa lũ
Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 2, trên địa bàn tỉnh Sơn La từ hôm qua đến sáng 24/7 có mưa to đến rất to, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản.
Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 2, trên địa bàn tỉnh Sơn La từ hôm qua đến sáng 24/7 có mưa to đến rất to, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản.
Căn hộ của Ánh Viên ở rộng 70m vuông, đối diện hồ bơi mang tên cô nàng.
Bức ảnh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gói bánh chưng tại nhà riêng vào dịp Tết 2019 lần đầu được công bố đã nói lên nhiều điều về một "con người văn hóa", "giữ lấy nếp nhà".
Đứng hình với số lượng trang phục của Trung Quân tại Live Concert 1689.
Ủy ban nhân dân TP.HCM vừa ban hành Thông cáo báo chí về Lễ viếng và Lễ truy điệu đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
Khánh Thi cho biết Phan Hiền là cái tên đầu tiên mà Kiện tướng Dancesport muốn lấy làm chồng.
Hiện tại, Cường Đô La đang đảm nhiệm vai trò Tổng giám đốc kiêm Người đại diện pháp luật tại tại Quốc Cường Gia Lai.
Với những bình luận trêu chọc, mỉa mai của cư dân mạng, "vua cá Koi" Thắng Ngô sẵn sàng đáp lại gay gắt.
Bố mẹ của Ánh Viên suốt ngày chăm bẵm vườn sầu riêng, mỗi năm cho thu hoạch một mùa.
Phía DC Media - nơi Tiktoker Duy Muối đang làm việc đã có thông báo chính thức về việc bãi nhiệm chức vụ Giám Đốc Sáng Tạo của anh từ ngày 20/7/2024.
Mới đây, cư dân mạng đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc gây xúc động của cụ ông, cụ bà khi đang quây quần bên con cháu.
Theo Công an tỉnh Thanh Hóa, một phụ nữ 40 tuổi (ngụ tỉnh Thanh Hóa) đã trình báo về việc mình bị một đối tượng quen biết qua mạng xã hội Facebook lừa đảo, chiếm đoạt 5,6 tỉ đồng từ chiêu trò chơi game online.
Theo tử vi, 3 con giáp này sẽ có cơ hội phất lên cả về công việc lẫn tiền bạc trước cuối năm nay
Ngọc Lan mắc khối u não hiếm gặp, gây tê liệt và mất trí nhớ. Bạn thân Nhật Hạ chia sẻ những đau đớn và nghị lực phi thường của cô.
Mưa lớn kéo dài từ đêm qua (23/7) đến sáng nay (24/7) khiến nhiều tuyến đường ở Hà Nội ngập nặng như "chìm trong biển nước".
Dự báo hôm nay (24/7), miền Bắc tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to đến rất to, nhất là khu vực Tây Bắc Bộ.
Gây ấn tượng với cuộc sống phiêu lưu, bán hàng ở những địa điểm độc lạ ở Trung Quốc, Hằng Du Mục được biết đến là “chiến thần livestream thế hệ mới".
Mới đây, cư dân mạng đã và đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc dễ thương của đôi vợ chồng trẻ.
Cháu trai và ông nội 96 tuổi gây bão mạng khi bị ong đốt lúc hái xoài, câu chuyện hài hước và xúc động thu hút gần 4 triệu lượt xem.
Cụ bà 81 tuổi dù mất ngón tay, mắc ung thư vú và gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng, vẫn duy trì tinh thần lạc quan, tập thể dục đều đặn và yêu thương gia đình. Câu chuyện của bà truyền cảm hứng mạnh mẽ về sự kiên cường.
Kể từ khi chia tay Cường Đô La, "mỹ nhân vạn người mê" Hạ Vi không có nhiều hoạt động nghệ thuật. Thậm chí cô dần "mất tích" hẳn khỏi showbiz Việt.
Căn phòng bệnh gần 20 mét vuông tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là nơi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gắn bó khi điều trị bệnh cũng như những ngày cuối đời.
Hồ bơi Ánh Viên là hồ bơi rộng nhất khu vực phía đông TP.HCM.
Sau khi bà Nguyễn Thị Như Loan bị khởi tố, Quốc Cường Gia Lai đề nghị bầu bổ sung ông Nguyễn Quốc Cường làm Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc kiêm người đại diện pháp luật.
Một bé gái 12 tuổi bị bán cho một người đàn ông nước ngoài với giá 180 triệu đồng vì tin lời kẻ xấu dụ dỗ.
Cá nhân Quốc Cường Gia Lai mượn tiền nhiều nhất là bà Nguyễn Thị Như Loan.
Mới đây, cư dân mạng đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc khá hài hước của một cặp vợ chồng trung niên.
Sáng 23-7, sau khi cơn bão số 2 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh đã khẩn trương khắc phục các hậu quả do bão gây ra
Sau khi từ chức, Cường Đô La quyết định mua một căn chung cư tại quận 7 (TP.HCM) để trải nghiệm và cảm nhận cuộc sống của những cư dân sống trong căn hộ là như thế nào.
Theo rung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, rạng sáng nay (23/7), bão số 2 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới nên từ chiều nay đến hết ngày 24/7, các tỉnh, thành phố miền Bắc và Thanh Hóa mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to.