Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

'Trà xanh' 2k2 quá trớn, ngày đêm nói xấu khiến chính thất quyết định tung phốt

Linh Lan
Chia sẻ

Chia tay từ năm 2020 nhưng mãi tháng 1/2022 giải quyết xong vụ li hôn. Thế nhưng, đây không phải là vấn đề chính khiến chính thất quyết định tung lại phốt.

Mới đây, chính thất của câu chuyện đã giải thích lý do vì sao bao lần bị tổn thương, chị mới công khai chia sẻ câu chuyện đầy đau khổ lên mạng.

Theo chị C. (vợ cũ thầy giáo), trong khoảng thời gian kết hôn, thầy A. và học sinh T. đã có những lời qua lại vượt mức mối quan hệ thầy trò. Cả hai ngang nhiên đi chơi xa, chụp ảnh tình cảm dù chị C và chồng chưa li hôn. Gia đình thầy A. còn đồng tình với mối quan hệ này và liên tục thóa mạ, gây sự với gia đình chị C.

'Trà xanh' 2k2 quá trớn, ngày đêm nói xấu khiến chính thất quyết định tung phốt Ảnh 1
Chị C. làm slide thuyết trình về mối quan hệ của chồng cũ và cô sinh viên 2k2.

Chị chia sẻ: "Trong quá trình phát hiện chuyện chồng mình ngoại tình, thật sự đã nhiều lần tôi định đăng lên, nhưng có ngờ đâu bị gia đình nhà chồng cũ kéo đến chửi bới, lăng mạ (có cả clip). Ba tôi lúc đó đang hoá trị, gia đình lại có mình tôi là trụ cột. Sợ rằng, bên đó lại kéo người qua quậy phá, chửi rủa, chặn đường đánh rồi tôi không thể đi làm được để lo cho ba và mẹ nên tôi thôi.

'Trà xanh' 2k2 quá trớn, ngày đêm nói xấu khiến chính thất quyết định tung phốt Ảnh 2
Người nhà của thầy giáo thường đến nhà ba mẹ chính thất kiếm chuyện.

Và tôi cứ cắn răng chịu đựng, nén sâu nước mắt trong những ngày tháng đó, đau lòng nhìn người mình từng yêu gần chục năm thanh xuân êm ấp, dịu dàng, vuốt ve bên cạnh một bé gái chị cỡ tuổi em, tuổi cháu mình và chờ cho đến ngày ly hôn".

Thế nhưng tưởng đâu đã thoát khỏi địa ngục trần gian, được tự do, em trà xanh 2k2 ngày đêm bêu rếu, lăng mạ, nói xấu chị C. với rất nhiều người, tuyên truyền những điều không hay.

'Trà xanh' 2k2 quá trớn, ngày đêm nói xấu khiến chính thất quyết định tung phốt Ảnh 3
Không chỉ giựt chồng, 'trà xanh' còn ngang nhiên nói xấu chính thất với nhiều người.

Chị C. đã năm lần bảy lượt yêu cầu cả hai buông tha cho mình. Nhưng hôm 25/3, vẫn có người nói lại với chị về việc cô ta bịa đặt thế nào về chị.

"Tức nước vỡ bờ, tôi mới quyết định làm hẳn 1 slide thuyết trình, chia thành nhiều phần để kể câu chuyện về việc cô bé ấy đã bước vào để xé tan cuộc hôn nhân của tôi như thế nào.

Tôi xin cảm ơn các anh, chị, bạn bè đã quan tâm tới câu chuyện của tôi. Chẳng ai là muốn vạch áo cho người xem lưng cả nhất là vấn đề ngoại tình, nó không hay ho gì, nên tôi từng định giữ kín mãi chuyện này cho đến hôm nay.

Mong rằng từ nay về sau bên đó sẽ không đe doạ hay xúc phạm tôi và gia đình tôi nữa", chị nói.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Lan

BÌNH LUẬN