Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Trả nợ chậm, nữ nhân viên quán karaoke bị bắt nhốt, đánh đập và cắt tóc

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Chậm trễ trong quá trình trả nợ khoản tiền đã vay trước đó, cô gái 19 tuổi đã bị côn đồ bắt giữ trái phép, đánh đập rồi cắt tóc.

Ngày 15/11, Cơ quan điều tra Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết, đơn vị này hiện đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng để điều tra xác minh về hành vi Bắt giữ người trái pháp luật.

Hai đối tượng bị tạm giữ bao gồm Nguyễn Huy Hoàn (SN 1983, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội) và Nguyễn Thu Hà (SN 2000, hộ khẩu thường trú tại TP. Hạ Long, Quảng Ninh, thuê trọ tại xã Khánh Hà, huyện Thường Tín).

Trả nợ chậm, nữ nhân viên quán karaoke bị bắt nhốt, đánh đập và cắt tóc Ảnh 1
Nguyễn Huy Hoàn và Nguyễn Thu Hà tại cơ quan công an. Ảnh: L.N/Zing

Được biết đối tượng Hoàn có 2 tiền án về tội Cướp tài sản, trong đó lần thụ án tù gần nhất trên dưới 10 năm còn Nguyễn Thu Hà là tiếp viên cho một số quán karaoke ở địa bàn huyện Thường Tín.

Trước đó, Hà và chị N.T.Q. (19 tuổi, ở Hòa Bình) cùng làm nhân viên tại quán karaoke ở Thường Tín. Hồi tháng 10, Q. vay của Hà 30 triệu đồng và có hẹn trả nợ sau 2 tháng. Đến đầu tháng 11, do Hà cần tiền đề nghị Q. trả nợ. 

Đến chiều tối 13/11 vẫn không đòi được nợ, Hà bàn với Nguyễn Huy Hoàn đưa Q. về phòng trọ của mình tại xã Khánh Hà, huyện Thường Tín. Tại đây, trong vòng hơn 1 tiếng đồng hồ, chị Q. bị nhốt, đánh đập và bị cắt tóc với mục đích ép trả nợ. Vẫn không đạt được ý muốn, các đối tượng buộc phải mở cửa cho chị Q. về.

Chị Q. sau đó đã trình báo sự việc với cơ quan điều tra. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc để xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN