Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

TPHCM: Phong tỏa con hẻm có hơn 40 hộ dân tại quận Gò Vấp

Khải Anh
Chia sẻ

Sau khi phát hiện ca nghi nhiễm COVID-19, lực lượng chức năng đã nhanh chóng phong tỏa con hẻm 954 Quang Trung (Q.Gò Vấp).

Bệnh nhân nghi nhiễm COVID-19 là người đàn ông 63 tuổi, hiện đang sinh sống trong căn nhà thuộc hẻm 954 Quang Trung (P.8, Q. Gò Vấp).

Bệnh nhân trước đó đã có các triệu chứng sốt, ho, khó thở, mất vị giác, đau họng... Sau khi đi khám, kết quả ban đầu cho thấy bệnh nhân đã dương tính với nCoV. Hiện tại, mẫu xét nghiệm đã được chuyển sang bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM.

TPHCM: Phong tỏa con hẻm có hơn 40 hộ dân tại quận Gò Vấp Ảnh 1
Ảnh: Báo Thanh Niên

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành khoanh vùng, phong tỏa con hẻm, cho người dân khai báo y tế và truy vết dịch tể các trường hợp liên quan.

Hẻm 954 hiện đang có hơn 40 hộ dân đang sinh sống. Chiều tối ngày 20/5, các nhân viên y tế đã tiến hành lấy mẫu phết mũi họng để xét nghiệm.

TPHCM: Phong tỏa con hẻm có hơn 40 hộ dân tại quận Gò Vấp Ảnh 2
Ảnh: Báo Thanh Niên

Ngoài ra, các nhân viên tại phòng khám mà bệnh nhân đã đến khám ngày 18/5 cũng được lực lược chức năng đưa đi cách li tập trung. Được biết, phòng khám này nằm ở đường Quang Trung, phường 14, quận Gò Vấp. Hiện tại, khu vực hẻm 954 cũng đã được tiến hành phun khử khuẩn.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN