Sắc màu Cuộc Sống

TPHCM: Công an vây ráp nhóm 'quái xế' tụ tập đua xe sau tiệc 8/3, phát hiện nhiều người mắc Covid-19

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Cơ quan công an bắt giữ về trụ sở 28 đối tượng, nhiều người tuổi từ 14 đến 17 và đều bỏ học. Thu giữ 18 xe máy, hầu hết các phương tiện này đã được thay đổi kết cấu.

Thông tin với báo Người lao động, ngày 9/3,  Đội CSGT Rạch Chiếc, Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an TP HCM, cho biết vừa kịp thời giải tán một nhóm quái xế tụ tập chuẩn bị đua xe trái phép.

Clip: Nhóm "quái xế" thiếu niên bị tạm giữ tại trụ sở Đội CSGT Rạch Chiếc (Clip: Báo Người lao động)

Theo đó, vào rạng sáng nay (9/3) nhóm đối tượng gồm nhiều thanh thiếu niên từ 14-17 tuổi, tập trung dàn hàng, nẹt pô, so kè đánh võng trên Quốc lộ 1 hướng từ hu công nghiệp Biên Hoà đi TP HCM.

TPHCM: Công an vây ráp nhóm 'quái xế' tụ tập đua xe sau tiệc 8/3, phát hiện nhiều người mắc Covid-19 Ảnh 1
28 nam, nữ "quái xế" bị tạm giữ vì hành vi tụ tập chạy xe gây rối trật tự công cộng

Khi nhóm đối tượng trên di chuyển đến Công viên Văn hoá Suối Tiên (đoạn giáp ranh giữa tỉnh Bình Dương và TP Thủ Đức) thì bị tổ công tác của Đội CSGT Rạch Chiếc phối hợp cùng Công an TP Thủ Đức vây ráp. Thấy lực lượng chức năng làm nhiệm vụ, nhóm người trên tăng ga bỏ chạy tán loạn nhưng bất thành.

TPHCM: Công an vây ráp nhóm 'quái xế' tụ tập đua xe sau tiệc 8/3, phát hiện nhiều người mắc Covid-19 Ảnh 2
Công an đưa về trụ sở 28 người và 18 xe máy thay đổi kết cấu.

Được biết, theo điều tra ban đầu, trong 28 đối tượng bị bắt giữ, nhiều người tuổi từ 14 đến 17 và đều bỏ học. Thu giữ 18 xe máy, hầu hết các phương tiện này đã được thay đổi kết cấu. Trong số 18 xe có 2 phương tiện bị hư hỏng do đối tượng lao vào ô tô, container để thoát thân.

Tại trụ sở cơ quan chức năng, một "quái xế" cho biết, sau khi tổ chức tiệc mừng 8/3 ở quận Bình Thạnh (TP.HCM) cả nhóm (gồm nam nữ) tổ chức ra TP. Biên Hoà (Đồng Nai) chơi và thấy một nhóm khác đua xe nên hùa theo.

TPHCM: Công an vây ráp nhóm 'quái xế' tụ tập đua xe sau tiệc 8/3, phát hiện nhiều người mắc Covid-19 Ảnh 3
Qua test nhanh Covid-19, phát hiện 4 ca mắc Covid-19. (Ảnh: Báo Người lao động)

Bên cạnh đó, lực lượng chức năng đã tiến hành test nhanh đối với nhóm đối tượng này và phát hiện có 4 trường hợp mắc Covid-19. Trong đó, có ít nhất một trường hợp biết trước bị mắc nhưng vẫn cố tình tụ tập.

Xem thêm: Nữ sinh lớp 8 trở về nhà sau 2 tuần mất tích với lý do bất ngờ

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"