Sắc màu Cuộc Sống

TP HCM ra thông báo khẩn, tìm người đến các hàng quán bên trong chợ Xóm Chiếu

Nhật Minh
Chia sẻ

Những ai đã từng đến các hàng quán bên trong khu chợ Xóm Chiếu, phường 14, quận 4, TP HCM cần thực hiện khai báo y tế gấp.

Liên quan đến các ca nhiễm COVID-19 vừa được phát hiện trong cộng đồng tại TP HCM, UBND phường 14, quận 4, mới đây vừa phát đi thông báo khẩn, tìm người đến quán phá lấu, súp cua, vịt lộn tại hẻm 200 Xóm Chiếu do liên quan ca mắc COVID-19.

Các địa điểm được cơ quan chức năng truy tìm bao gồm:

- Quán phá lấu cô Oanh tại địa chỉ C200/48 Xóm Chiếu, phường 14, quận 4.

- Quán súp cua Hằng và quán vịt lộn Phượng, địa chỉ C200/18 Xóm Chiếu, phường 14, quận 4 vào ngày 18/5.

TP HCM ra thông báo khẩn, tìm người đến các hàng quán bên trong chợ Xóm Chiếu Ảnh 1
Khu chợ Xóm Chiếu bị phong tỏa. Ảnh: Vũ Phượng/Báo Thanh Niên

Cơ quan chức năng kêu gọi những ai từng đến các địa điểm phía trên cần lập tức liên hệ ngay với khu cách ly cộng đồng, địa chỉ 209/43 Tôn Thất Thuyết, phường 3, quận 4 đế được lấy mẫu xét nghiệm tầm soát COVID-19.

Cũng tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 sáng 21/5, Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong đã yêu cầu tất cả quán ăn uống nhỏ ven đường trên địa bàn không phục vụ khách tại chỗ, chỉ cho phép bán mang về và giao hàng online trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Quy định này được áp dụng kể từ 18h 21/5 cho tới khi có thông báo mới.Thành phố cũng yêu cầu tạm ngưng các lễ hội, hội nghị, hội thảo, nghi lễ tôn giáo có 30 người trở lên. Việc tập trung 20 người trở lên ngoài phạm vi công sở, bệnh viện, trường học cũng bị cấm,...

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất