Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

TP.HCM: Gỡ phong toả chung cư Nguyễn Du ở quận 1 sau 6 tiếng

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Trước đó, chung cư số 89-91 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM bị phong tỏa do có nhiều ca dương tính với Covid-19.

Thông tin trên PLO, ngày 21/2, chung cư số 89-91 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM bị phong tỏa do có nhiều ca dương tính với Covid-19. 

Thời gian tạm phong tỏa kể từ ngày 20/2 đến khi có thông báo mới. Theo tìm hiểu, chung cư này có 4 tầng, tầng nào cũng có ca mắc Covid-19.

Thống kê ban đầu có trên 20 ca, cơ quan chức năng địa phương thay phiên túc trực. Người dân trong chung cư vẫn có thể đặt hàng bình thường qua các dịch vụ giao nhận. Hàng hóa để trên bàn trước cổng chung cư, người dân nhận hàng và thanh toán qua chuyển khoản.

TP.HCM: Gỡ phong toả chung cư Nguyễn Du ở quận 1 sau 6 tiếng Ảnh 1
Chung cư Nguyễn Du đã được gỡ phong toả. Ảnh: PLO

Trưa 21/2, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Lê Đức Thanh, chủ tịch UBND quận 1, cho biết địa phương đã gỡ phong tỏa với chung cư 89-91 Nguyễn Du sau một thời gian tạm phong tỏa để xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ dân chung cư. 

Đến trưa 21/2, phường đã thu hẹp phạm vi phong tỏa tại các căn hộ có F0 và gỡ phong tỏa toàn chung cư. Những hộ không có F0 được sinh hoạt, di chuyển bình thường, những hộ có F0 sẽ được treo bảng cách ly và được chăm sóc y tế.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN