Sắc màu Cuộc Sống

Top 3 cung hoàng đạo dễ mắc bệnh 'ung thư lười', bác sĩ cũng bó tay không chữa nổi

An Chi
Chia sẻ

Mỗi cung hoàng đạo đều có những lúc lười biếng, chẳng muốn động tay động chân vào bất cứ việc gì, nhưng đâu mới là “chúa tể” của lười biếng?

Ba cung hoàng đạo này đã bước sang giai đoạn cuối của bệnh “ung thư lười” rồi, ngày nghỉ họ chỉ muốn nằm dài trên ghế sofa, thậm chí nhắn tin với người yêu cũng lười. Ai là người đứng đầu bảng, bạn có đoán được không?

Top 3: Song Tử

Top 3 cung hoàng đạo dễ mắc bệnh 'ung thư lười', bác sĩ cũng bó tay không chữa nổi Ảnh 1
Song Tử chỉ đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng lười biếng của 12 cung hoàng đạo thôi. 

Song Tử cực kỳ siêng năng và tràn đầy nhiệt huyết với những việc họ cảm thấy hứng thú, yêu thích, đặc biệt là với những việc đòi hỏi sự tỉ mỉ. Ngược lại, nếu không có hứng thú, họ đến nhìn cũng chẳng thèm nhìn lấy một cái, luôn bày ra biểu hiện mình không thích hợp để làm việc đó. Việc nhà thì Song Tử cũng hứng lên mới làm.

Nguyên nhân dẫn đến tính cách lười biếng này của Song Tử là do “căn bệnh” ham chơi của họ. Trong mắt chòm sao này, gần như không có sự tồn tại của công việc hay trách nhiệm, họ chỉ thích những cuộc rong chơi tới bến và khám phá những điều mới mẻ, ngay cả dùng luật lệ, nguyên tắc để trói buộc họ cũng là điều khó.

Top 2: Song Ngư

Top 3 cung hoàng đạo dễ mắc bệnh 'ung thư lười', bác sĩ cũng bó tay không chữa nổi Ảnh 2

Xét về độ lười biếng của 12 cung hoàng đạo, Song Ngư đứng ở vị trí thứ 2. Ngay cả khi cuộc sống vật chất không mấy đủ đầy, miễn là không quá mệt mỏi và có thời gian là họ sẽ từ bỏ mọi thứ để chạy theo điều mình thích, bởi họ chỉ cần làm cho mình cảm thấy thoải mái là được. 

Hơn nữa, những chú cá nhỏ này lại bơi khá chậm chạp. Họ chỉ thích làm từ từ, không muốn bị ai thúc ép, giục giã và những lúc như thế thì họ sẵn sàng nghỉ việc. Trong những ngày nghỉ, họ thích ở nhà và không làm gì, chỉ nhìn thời gian trôi qua. 

Top 1: Thiên Bình

Top 3 cung hoàng đạo dễ mắc bệnh 'ung thư lười', bác sĩ cũng bó tay không chữa nổi Ảnh 3

Thiên Bình thường xuất hiện trước mặt người khác với vẻ ngoài chỉn chu, xinh đẹp, nhưng khi rời khỏi tầm mắt của mọi người thì họ sẽ trở thành một con người khác. Về đến nhà, họ không chỉ lười tẩy trang mà cũng lười chăm sóc da, đồ đạc trong phòng để lộn xộn là điều bình thường. 

Trong công việc, lắm lúc hạn chốt đã tới sát cổ rồi mà Thiên Bình vẫn ung dung lượn Facebook, chát chít, thậm chí là tranh thủ cày nốt tập phim và đến khi quay ra làm việc thì đồng hồ đã điểm đến nửa đêm rồi. Dù vậy, Thiên Bình vẫn luôn có trách nhiệm với công việc, vẫn giữ đúng tiến độ công việc.

Xem thêm: Bước sang năm 2022, 3 cung hoàng đạo này giàu bất thình lình, tiền đồ xán lạn

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

Tin mới nhất