Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Sắc màu cuộc sống

Bị tố say xỉn rồi kẹp cổ và đánh nam bảo vệ nhập viện, Tổng giám đốc Bệnh viện FV nói gì?

Phương Linh
Copy Link
Chia sẻ

Công an phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP.HCM cho biết, đơn vị đã tiếp nhận đơn trình báo từ ông Vũ Việt Hùng (SN 1965, ngụ Bình Dương) tố bị một người đàn ông ngoại quốc tấn công thương tích. Được biết, người đàn ông ngoại quốc này hiện là Tổng Giám Đốc Bệnh viện FV.

Thông tin trên Người Lao Động, trong đơn tố cáo, ông Hùng cho biết đang làm bảo vệ tại một toà nhà trên đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền. 

Khoảng 23h25 ngày 2/12, ông Hùng đang trực thì xuất hiện ôtô màu đen do 2 người ngoại quốc điều khiển đến. Họ bước xuống nồng nặc mùi bia rượu và yêu cầu được vào trong để tìm bạn. Lúc này, ông Hùng không đồng ý và giải thích đây là nhà riêng, không có bạn của họ trong này. 

Tuy nhiên, ông Jean Marcel Guillon (được xác định là Tổng Giám đốc Bệnh viện FV) có thái độ chống đối và liên tục dùng chân đạp vào cửa nhà. Tiếp đó, ông Jean Marcel Guillon dùng tay đánh mạnh vào ngực, giật đứt nhiều nút áo khiến ông Hùng choáng váng. Theo ông Hùng, người ngoại quốc còn kẹp cổ, lôi ông về chốt trực bảo vệ để đánh. 

Bị tố say xỉn rồi kẹp cổ và đánh nam bảo vệ nhập viện, Tổng giám đốc Bệnh viện FV nói gì? Ảnh 1
Camera an ninh ghi lại cảnh người đàn ông ngoại quốc hành hung nam bảo vệ

Liên quan đến vụ viêc, theo VTC News, phía Bệnh viện FV cũng xác nhận, người liên quan trực tiếp trong vụ việc trên là bác sĩ Jean Marcel Guillon, Tổng Giám Đốc Bệnh viện FV.

Bác sĩ Jean Marcel Guillon cho biết, 23h30 ngày 2/12 ông nhận được cuộc gọi của một người bạn thông báo một người bạn khác tên Dominique Caillaud đang trong tình trạng nguy kịch do nhồi máu cơ tim.

Sau đó, bác sĩ Jean Marcel Guillon lập tức đến địa chỉ nhà người bạn này ở hẻm 216 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP.HCM để cứu người đang nguy kịch. Tuy nhiên khi bác sĩ đến nơi thì bị bảo vệ khu dân cư cản trở nên xảy ra vụ xô xát kể trên. Sau khi nhiều người bạn của bác sĩ này đến nơi và tìm hiểu thì mới biết là nhầm địa chỉ nhà.

Bị tố say xỉn rồi kẹp cổ và đánh nam bảo vệ nhập viện, Tổng giám đốc Bệnh viện FV nói gì? Ảnh 2
Bà Thu - vợ người đàn ông ngoại quốc tranh cãi với lực lượng chức năng

Theo PLO, khoảng 14 giờ chiều ngày 5/12, ông Guillon đã đến làm việc với Công an phường Thảo Điền theo giấy mời lần thứ 3 của lực lượng công an địa phương. Ông Guillon đến cùng một người phiên dịch.

Làm việc với công an, ông Guillon bước đầu thừa nhận có khống chế, lôi kéo trái ý muốn ông Vũ Viết Hùng khi đi nhầm nhà, làm ông Hùng hoảng loạn. Đồng thời, ông Guillon cũng thừa nhận việc có cử chỉ xúc phạm và đe dọa lực lượng công an tại trụ sở.

Riêng ông Hùng cũng đã có đơn gửi Công an TP.HCM và Công an TP Thủ Đức đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự đối với ông Guillon và bà Nguyễn Thị Lệ Thu (vợ ông Guillon).

Trong đơn, ông Hùng đề nghị truy cứu ông Guillon hành vi xâm nhập/đập phá cửa nhà bất hợp pháp trong tình trạng say xỉn, hành hung ông; có hành vi xúc phạm chửi bởi/chống đối lực lượng Công an Nhân Dân thi hành nhiệm vụ bảo vệ trị an xã hội, vu khống là ông dùng gậy gỗ đe dọa.

Đối với bà Thu, ông Hùng đề nghị công an xử lý hành vi đăng hai bài viết trên Facebook “Lệ Thu Guillon” nói về sự việc trên.

Bị tố say xỉn rồi kẹp cổ và đánh nam bảo vệ nhập viện, Tổng giám đốc Bệnh viện FV nói gì? Ảnh 3
Nam bảo vệ nhập viện sau khi bị người đàn ông ngoại quốc tấn công. Ảnh: Người Lao Động

Trước đó, ngày 4/12, Đội an ninh Công an TP Thủ Đức cũng đã mời bà Thu lên làm việc về nội dung chồng bà là ông Guillion bị tố đánh một bảo vệ, xúc phạm lực lượng công an và nội dung mà bà đã viết trên mạng xã hội.

Trong chiều 5/12, vợ chồng bác sĩ Jean Marcel Guillon đã đến xin lỗi, hỏi thăm ông Vũ Viết Hùng (57 tuổi, quê Bình Dương), là bảo vệ trong câu chuyện xảy ra tối 2/12. 

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt


 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương Linh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ