saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Toà công bố video ghi lại toàn bộ quá trình trước và sau khi bé trai 6 tuổi bị bỏ quên trên xe đưa đón trường Gateway tử vong

Định Nguyễn
Chia sẻ

Lần đầu tiên tại phiên toà đã công bố toàn bộ những video ghi lại hình ảnh trước thời điểm bé L. lên ô tô cho tới khi phát hiện thấy bé trai này bất tỉnh trên ô tô được đưa đi cấp cứu.

Chiều nay, Hội đồng xét xử (HĐXX) sơ thẩm vụ án liên quan đến cái chết của cháu Lê Hoàng L (học sinh lớp 1 Tokyo, trường Gateway) tiếp tục làm việc. Trong phiên làm việc, bị cáo Nguyễn Thị Thủy (giáo viên chủ nhiệm lớp 1 Tokyo, trường Gateway) đã quay về hướng gia đình nạn nhân Lê Hoàng L. nhiều lần chắp tay, cúi đầu xin lỗi gia đình.

Bị cáo Doãn Quý Phiến.

Hội thẩm nhân dân tại phiên tòa chia sẻ, cháu bé có 6 tuổi, được bố mẹ gửi gắm vào nhà trường 7, 8 tiếng mà để như vậy là cũng có trách nhiệm của nhà trường. “Nhà trường không làm tròn trách nhiệm, rõ ràng là nhà trường cũng có lỗi, loay hoay mãi cô nọ nói cô kia. Tôi muốn nói như thế để chúng ta không quan liêu, con em người ta, tính mạng của con em người ta người ta gửi cho mình” - vị hội thẩm nhân dân nói.

Tại tòa, luật sư Nguyễn Thanh Sơn - Văn phòng luật sư Thành Sơn và Đồng sự - người bào chữa cho bị cáo Quy đã đặt câu hỏi với bị cáo Doãn Quý Phiến.

Tòa công bố toàn bộ quá trình bé L. lên xe và bị bỏ quên trên ô tô.

Hình ảnh xe đưa đón đi về điểm dừng ở ký túc xá.

Khu vực cổng trường Gateway.

Khu vực tầng 2 nơi bị cáo Quy dẫn các học sinh lên.

Luật sư đặt câu hỏi ngày 6/8/2019 sau khi chở học sinh về điểm trả ông có dọn xe hay không? Ông Phiến đáp chỉ ngó xe xem có rác hay không sau đó xuống xe rời khỏi bãi đỗ. Luật sư hỏi, ngày 6/8 có thấy cháu nào mang bóng bay lên xe không? ông Phiến đáp: “Tôi không biết”.

Video ghi lại hình ảnh bé L. được đưa vào phòng y tế trong tình trạng bất tỉnh.

Đặc biệt, ngay tại phiên tòa chiều 14/1, Chủ tọa phiên tòa đã trình chiếu toàn bộ camera ghi lại hình ảnh trước và sau khi bé Lê Hoàng L. bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón tử vong. Theo đó camera được trích xuất tại điểm đón bé L. ở tòa nhà Trung Yên Plaza, khu vực trước cổng trường Gateway, thời điểm phát hiện bé L. trên ô tô được đưa vào phòng y tế của nhà trường cấp cứu.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN