Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xuất hiện clip 'Tịnh thất Bồng Lai' bị đối tượng lạ cầm mã tấu đến phá hỏng chuông cửa, chém thủng 2 cửa

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Vừa qua, "Tịnh thất Bồng Lai" đã bất ngờ bị một đối tượng lạ cầm mã tấu đến trước cửa chém thủng nhiều vết tại các cánh cổng, thậm chí khi có người phát hiện đã cầm mã tấu truy đuổi người dân.

Theo đó, đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh ghi lại cảnh một người đàn ông dùng mã tấu đi đến chém liên tiếp vào cổng của “Tịnh thất Bồng Lai” hay còn gọi là Thiền am bên bờ vũ trụ. Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 28/10.

Hình ảnh được camera an ninh ghi lại.

Đoạn clip cho thấy, một người đàn ông đội mũ, đeo khẩu trang, tay cầm một vật sắc nhọn như đao, mã tấu lại gần cánh cổng của “Tịnh thất Bồng Lai”.

Khi đứng trước cánh cổng, người này liên tiếp dùng đao chém mạnh, liên tiếp vào cửa nhôm, phá hỏng chuông cửa phía ngoài.

Xuất hiện clip 'Tịnh thất Bồng Lai' bị đối tượng lạ cầm mã tấu đến phá hỏng chuông cửa, chém thủng 2 cửa Ảnh 1
Xuất hiện clip 'Tịnh thất Bồng Lai' bị đối tượng lạ cầm mã tấu đến phá hỏng chuông cửa, chém thủng 2 cửa Ảnh 2
Cửa bị nhiều vết chém thủng.
Xuất hiện clip 'Tịnh thất Bồng Lai' bị đối tượng lạ cầm mã tấu đến phá hỏng chuông cửa, chém thủng 2 cửa Ảnh 3
Xuất hiện clip 'Tịnh thất Bồng Lai' bị đối tượng lạ cầm mã tấu đến phá hỏng chuông cửa, chém thủng 2 cửa Ảnh 4
Xuất hiện clip 'Tịnh thất Bồng Lai' bị đối tượng lạ cầm mã tấu đến phá hỏng chuông cửa, chém thủng 2 cửa Ảnh 5
Các vết chém rách tôn trên cửa.

Thấy có tiếng động lớn, một người phụ nữ bên cạnh mở cửa bước ra hỏi lớn. Thấy vậy, người đàn ông chạy lại định chạy lại tấn công người phụ nữ này. May mắn, người này kịp thời vào bên trong và khoá cửa lại.

Gần đây, dư luận đã dành sự quan tâm lớn đối với “Tịnh thất Bồng Lai” khi Lê Thanh Minh Tùng, một người đã tự nhận là con ruột của "thầy ông nội" Lê Tùng Vân đã có những chia sẻ gây sốc. Người này xuất hiện trong livestream của bà Phương Hằng, lên tiếng tố cáo nhiều hành động phi pháp của cha.

Xuất hiện clip 'Tịnh thất Bồng Lai' bị đối tượng lạ cầm mã tấu đến phá hỏng chuông cửa, chém thủng 2 cửa Ảnh 6
Chuông cửa bị phá hỏng.

Mới đây, bà Phương Hằng cũng đề nghị ông Lê Tùng Vân xét nghiệm ADN với 10 người tại "Tịnh thất Bồng Lai" chứng minh sự trong sạch và sẽ bù đắp 20 tỷ nếu ông bị vu oan.

Ông Lê Tùng Vân sau đó chỉ đồng ý xét nghiệm ADN với Lê Thanh Minh Tùng.

Trước đó, cơ quan chức năng đã đưa ra kết luận, "Tịnh thất Bồng Lai" hay "Thiền am bên bờ vũ trụ" mà ông Vân vừa đặt lại tên vào tháng 1/2020 là tụ điểm lợi dụng tôn giáo, lợi dụng danh nghĩa nuôi trẻ mồ côi để trục lợi. Những người sống, sinh hoạt ở đó không phải là tu sĩ Phật giáo.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN