Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ con trai 16 tuổi cùng mẹ trói chân tay bố giữa sân, dùng dép vả liên tiếp vào mặt: Người cha xin được giải quyết nội bộ gia đình

Định Nguyễn
Chia sẻ

Sau khi bị vợ và con trai 16 tuổi trói chân tay, lấy dép tát vào mặt, qua kiểm tra, ông T. không có thương tích gì đáng kể. Ông T. cũng không có đơn đề nghị đưa vụ việc ra pháp luật và xin được giải quyết nội bộ gia đình.

Mới đây, vụ việc một người đàn ông bị vợ con trói 2 chân, 2 tay dùng tay, dép đánh liên tiếp vào đầu, mặt ở xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ, Hà Nội gây xôn xao dư luận.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin cơ quan chức năng xã Nam Phương Tiến đã nhanh chóng vào cuộc làm rõ. Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 21 giờ 30 tối 25/8 tại gia đình ông L.Đ.T (47 tuổi, trú tại xã Nam Phương Tiến) xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với bà C.T.H (49 tuổi, vợ ông T).

Hình ảnh ông T. bị vợ con trói đánh.

Quá trình này, ông T. chửi lớn: “Con lớn rồi ngủ cùng mẹ để sàm sỡ với nhau à”. Bức xúc vì chồng ăn nói không chừng mực, bà H. đã chỉ đạo con trai là L.Đ.P (16 tuổi) dùng dây thừng trói tay và chân chồng, để nằm giữa sân nhà.

Sau đó, bà H. dùng chân đá nhiều phát vào bụng ông T., còn P. dùng dép tổ ong đánh liên tiếp vào vùng mặt, đầu của bố. Quá trình đánh ông T., hai mẹ con bà H. cũng liên tục to tiếng, quát mắng ông T. Phát hiện sự việc, nhiều người dân đã tới can ngăn và cởi trói cho ông T. Đồng thời cho rằng hành vi trói ông T. như vậy là không chấp nhận được. 

Ông T. bị trói ngay ngoài sân.

Sau khi xảy ra sự việc, Công an xã Nam Phương Tiến đã làm việc với các bên liên quan. Qua kiểm tra, ông T. không có thương tích gì đáng kể. Ông T. cũng không có đơn đề nghị đưa vụ việc ra pháp luật và xin được giải quyết trong nội bộ gia đình.

Ngay sau đó, UBND xã Nam Phương Tiến đã thành lập tổ công tác để tiến hành hoà giải đối với ông T. cùng vợ và các con. Trong cuộc hòa giải, cả ông T., bà H. và P. đều đã nhận ra lỗi của mình và hứa không tái phạm. 

Trước đó, theo phản ánh, ông T. thường xuyên uống rượu say xỉn và không có công việc ổn định, gây bức xúc trong gia đình, nhiều mâu thuẫn cũng xảy ra. Tối 26/8, khi vợ ông T. đi làm về, thấy chồng say xỉn, chửi mắng nên đã bảo ông T. ra ngoài hiên nhà ngồi rồi sau đó xảy ra sự việc trên.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN