Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tìm thấy thi thể nam sinh viên nổi trên sông Đồng Nai

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Sáng nay (18/4), Công an huyện Cát Tiên (Lâm Đồng) đã tìm thấy thi thể một nam sinh viên trên sông Đồng Nai (đoạn qua địa bàn xã Quảng Ngãi, huyện Cát Tiên, Lâm Đồng).

Ngày 18/4, Công an huyện Cát Tiên (Lâm Đồng) cho biết vừa vớt được thi thể nạn nhân bị đuối nước trên sông Đồng Nai (đoạn qua địa bàn xã Quảng Ngãi, huyện Cát Tiên).

Theo PLO, nạn nhân được được xác định là anh Nguyễn Bá Tiến (23 tuổi) ngụ tại xã Quảng Ngãi, huyện Cát Tiên, là sinh viên tại một trường cao đẳng ở TP.HCM.

Tìm thấy thi thể nam sinh viên nổi trên sông Đồng Nai Ảnh 1
Hiện trường phát hiện thi thể nam sinh viên. Ảnh: PLO

Thông tin trên Người Lao Động, khoảng 16 giờ ngày 16/4, người dân địa phương giáp ranh 2 tỉnh Lâm Đồng và Đồng Nai phát hiện 1 chiếc xe máy trên cầu Đắc Lua qua sông Đồng Nai, trên thành cầu có đôi dép nên đã trình báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai tìm kiếm.

Sáng nay (18/4), lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân tại thác dốc Khỉ cách hiện trường hơn 3 km. Thi thể anh T. đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Người dân địa phương cho hay, anh T. mắc chứng trầm cảm. Chiều 16/4, anh nhảy cầu Đắc Lua tự tử. Gia đình nạn nhân sau đó tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN