Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bé trai khuyết tật đi lạc sau giờ ăn trưa ở trường, thi thể được tìm thấy ở nơi không ngờ

Thiên An
Chia sẻ

Ngày 29/3, sau bữa ăn trưa tại trường, bé trai 8 tuổi bị khuyết tật trí tuệ đi lạc. Đến đêm cùng ngày chính quyền phát hiện thi thể bé đã tử vong ở hồ Khe Mây (cách trường học của em khoảng 200m).

Sáng 30/3, thông tin với báo Đại Đoàn Kết, ông Nguyễn Anh Doãn - Chủ tịch UBND phường 3 (TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể của một cháu bé trong tình trạng tử vong do bị đuối nước tại hồ Khe Mây.

Danh tính nạn nhân được xác đính là cháu B.Đ.Đ. (8 tuổi - học sinh Trường Trẻ em Khuyết tật tỉnh Quảng Trị). Thi thể của bé được phát hiện vào đêm 29/3, tại hồ Khe Mây  (hồ cách trường nạn nhân đang học khoảng 200m).

Nhận được tin báo, người thân của cháu bé đã đến hiện trường xác nhận danh tính và không yêu cầu lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi.  

Đến hơn 22h00 ngày 29/3, thi thể bé trai 8 tuổi đã được người thân đưa về gia đình để lo hậu sự.

Bé trai khuyết tật đi lạc sau giờ ăn trưa ở trường, thi thể được tìm thấy ở nơi không ngờ Ảnh 1
Cháu Đ. đi lạc sau giờ ăn trưa tại trường. Ảnh: MXH

Trước đó, vào chiều 29/3, chính quyền địa phương nhận được thông tin từ Trường Trẻ em Khuyết tật tỉnh Quảng Trị về việc có một cháu bé đang học tại đây đi lạc.  

Sau khi tiếp nhận thông tin, chính quyền địa phương đã cử lực lượng phối hợp tìm kiếm; đồng thời, đăng tải thông tin này đến quần chúng Nhân dân qua nhiều kênh khác nhau nhằm tìm kiếm sự hỗ trợ.  

Theo bà Lê Thị Hương - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị, cháu Đ. bị khuyết tật trí tuệ. Sau giờ ăn chưa hôm 29/3, khi cháu Đ. đi từ nhà ăn về thì bị lạc.  

Ngay sau khi phát hiện, giáo viên đã tổ chức tìm kiếm đồng thời báo cáo vụ việc đến chính quyền địa phương, cơ quan chức năng để tìm kiếm sự hỗ trợ.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN