Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tìm thấy nữ sinh Hà Tĩnh sau 5 ngày mất tích

Anh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Người dân đã phát hiện nữ sinh tại thôn Thanh Mỹ, xã Thượng Lộc và trình báo chính quyền địa phương, gia đình để đưa nữ sinh này về nhà.

Ngày 27/10, ông Nguyễn Hải, Phó Chủ tịch UBND xã Thượng Lộc (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) xác nhận, sau 5 ngày mất tích bí ẩn nữ sinh lớp 12 đã trở về.

Vào khoảng 6h30 ngày 22/10, cháu Nguyễn Thị Huyền Trang (SN 2003, học lớp 12A8, Trường THPT Đồng Lộc, huyện Can Lộc) được em trai chở đến trường để học. Tuy nhiên, nữ sinh không vào lớp mà bặt vô âm tính suốt 5 ngày sau đó.

Đến trưa không thấy con về, gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không có tin tức. Lo con gái gặp chuyện chẳng lành, bố Trang đã trình báo sự việc lên chính quyền địa phương đề nghị hỗ trợ tìm kiếm.

Tìm thấy nữ sinh Hà Tĩnh sau 5 ngày mất tích Ảnh 1
Nữ sinh mất tích đã trở về

Sau 5 ngày mất tích, vào chiều 26/10, người dân phát hiện cháu Nguyễn Thị Huyền Trang ở phía sau khu đồi thuộc thôn Đồng Thanh, gần UBND xã.

Khi đó, tinh thần của nữ sinh có biểu hiện hốt hoảng, định chạy trốn. Người dân đã hô hoán nhiều người đuổi theo, giữ được cháu Trang và đưa về Trạm Y tế xã để trấn an tinh thần, sau đó đưa về nhà.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã đến trạm y tế xã để nắm bắt tình hình và động viên gia đình. Hiện, do tinh thần cháu chưa ổn định nên chưa hỏi rõ về nguyên nhân bỏ đi.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN