Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tìm kiếm bé trai 6 tuổi mất tích ở miền núi Nghệ An

Hùng Tuấn
Chia sẻ

Gia đình đang nỗ lực tìm kiếm, đồng thời thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tìm thấy.

Ngày 18/9, bà Lô Thị Thủy, Bí thư xã Lạng Khê (huyện Con Cuông, Nghệ An) cho biết, hiện địa phương đang phối hợp với gia đình ra sức tìm kiếm bé trai 6 tuổi ở bản Boong mất tích chiều 16/9.

Danh tính cháu bé được xác định là Hà Văn Vương (SN 2013), con trai anh Hà Văn Phận, chị Lô Thị Quý, trú tại bản Boong, xã Lạng Khê. Cháu Vương đang là học sinh lớp 1, Trường Tiểu học Lạng Khê.

Chân dung cháu Hà Văn Vương

Theo thông tin ban đầu, trưa 16/9, cháu Vương ở lại trường ăn cơm với các cô giáo do gia đình có việc bận không đến đón cháu về được. Đầu giờ chiều, gia đình đến trường và đón cháu về nhà.

Đến khoảng 15h30 cùng ngày, trong lúc cháu Vương ở nhà chơi thì bà nội ra đồng thả trâu. Đến khoảng 16h, bà nội cháu trở về nhưng không thấy cháu ở đâu nên hốt hoảng tìm kiếm. Ngay sau đó, gia đình trình báo lên chính quyền địa phương.

Bà Lô Thị Thủy, Bí thư Đảng ủy xã Lạng Khê cho biết: “Sau khi nhận được thông tin trình báo của gia đình, đại diện chính quyền đã đến thăm hỏi, động viên, đồng thời chỉ đạo lực lượng tìm kiếm và phát thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tìm thấy cháu Vương”.

Được biết, do điều kiện khó khăn nên bố mẹ cháu là anh Hà Văn Phận và chị Lô Thị Quý phải đi làm ăn xa, gửi cháu Vương cho bà nội chăm sóc. Từ nhỏ, cháu Vương đã bị thiểu năng, nói ngọng, phát triển không bình thường.

Chia sẻ

Bài viết

Hùng Tuấn

BÌNH LUẬN