Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Sắc màu cuộc sống

TikToker kiếm 1 tỷ/tháng từng áp lực, sợ không kiếm được tiền vì ngoại hình

Tổng hợp
Copy Link
Chia sẻ

Mới đây, hot TikToker Long Chun khiến nhiều người nghẹn ngào khi có những chia sẻ về áp lực của bản thân trong khoảng thời gian anh bị bệnh.

Long Chun tên thật Trần Hoàng Long, sinh năm 1994 tại Hà Nội, là một trong những TikToker có lượng fan đông đảo. Xây dựng cho mình hình ảnh, phong cách “xéo xắt”, hài hước, Long Chun ghi ấn tượng và nhận được nhiều thiện cảm từ công chúng.  

Nổi tiếng và kiếm được thu nhập lớn từ việc làm sáng tạo nội dung trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Hồi đầu năm 2022, Long Chun từng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ thu nhập của anh có thể lên tới hàng trăm, thậm chí cả bạc tỉ mỗi tháng. “Cái đó là mình nói thật, chứ mình không có chém gió”, Long Chun khẳng định trong một đoạn clip đăng trên TikTok.

TikToker kiếm 1 tỷ/tháng từng áp lực, sợ không kiếm được tiền vì ngoại hình Ảnh 1

Mới đây, hot TikToker Long Chun khiến nhiều người nghẹn ngào khi có những chia sẻ về áp lực của bản thân trong khoảng thời gian anh bị bệnh. 

Năm  2020, Long Chun phát hiện bản thân bị u xương quai hàm. Đó là quãng thời gian TikToker phải đối diện với rất nhiều lời nói tấn công trên mạng xã hội như: Mặt lệch, khuôn miệng bị méo... Thậm chí có người còn nói rằng: "Có lẽ bởi vì thằng này hay lên mạng “nói nghiệp” nên bây giờ bị nghiệp. Nghiệp quật đúng vào mặt nó”.  

TikToker kiếm 1 tỷ/tháng từng áp lực, sợ không kiếm được tiền vì ngoại hình Ảnh 2
Thời điểm Long Chun điều trị bệnh 

Long Chun cho biết, dù anh cố gắng muốn phớt lờ nhưng câu nói vẫn khiến anh để tâm. Tuy nhiên, may mắn là anh vốn có tinh thần tích cực nên sau thời gian điều chỉnh tâm lý và buộc mình tập làm quen, Long Chun đã vượt qua giai đoạn kinh khủng ấy.  

Tâm sự về cuộc sống sau khi phẫu thuật trị bệnh, hot TikToker nhớ lại: "Tôi đang dùng khuôn mặt để kiếm tiền mà. Thú thật từ bé đến lớn, tôi chưa bao giờ kiếm được nhiều tiền đến thế trong giai đoạn ấy, một công việc từ 15 hoặc 20 triệu một tháng.

Nhưng khi tôi bị bệnh, mọi thứ bị ngưng trệ lại. Tôi đã tốn rất nhiều năm cho công việc này nhưng giờ lại không thể kiếm tiền. Tôi cũng không biết bản thân nên làm gì, duy trì cuộc sống như thế nào. Áp lực vô cùng! Vì thế tôi cũng bất chấp, mặt tôi sưng nhưng tôi vẫn đi quay bình thường vì tôi sợ không có tiền. Giờ nhớ lại, tôi vẫn ám ảnh với giai đoạn đó". 

TikToker kiếm 1 tỷ/tháng từng áp lực, sợ không kiếm được tiền vì ngoại hình Ảnh 3

Chia sẻ thêm về nguồn thu nhập của mình, Long Chun cho biết, hiện tại thu nhập chính của anh đến từ việc kinh doanh, không phụ thuộc vào nền tảng mạng xã hội nhiều nữa. Những phát ngôn về thu nhập 1 tỷ đồng/tháng là tổng hợp từ tất cả các công việc của anh.

Tuy nhiên TikTok vẫn là một kênh truyền thông giúp Long Chun quảng bá.  

Long Chun tên thật là Trần Hoàng Long, sinh năm 1994, anh là một diễn viên, tiktoker. Long Chun đã nối nghiệp ông mình gia nhập vào con đường diễn xuất, anh làm  quen với máy quay từ khi còn học cấp 1.

Sau này, anh có tham gia nhiều bộ phim truyền hình với những vai phụ không quá nổi tiếng, mãi cho đến khi tham gia vào tik tok với những clip ngắn vô cùng sáng tạo, hài hước, Long Chun dần trở thành hiện tượng trên mạng xã hội.

Nhưng con đường thăng tiến của anh lại không may mắn như nhiều người khác khi bị mắc bệnh u ở xương hàm, điều này khiến Long Chun phải tạm dừng nhiều dự định để tập trung chữa bệnh.  

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tổng hợp

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ