Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tiết lộ bất ngờ về 'chiếc bồn triệu view, rửa mặt ngắm cả thành phố' gây sốt cõi mạng

Thiên An
Chia sẻ

Nhiều người cho rằng đằng sau ô cửa sổ sẽ là phòng ngủ. Chủ nhân ngôi nhà vào mỗi sáng sớm sẽ thức dậy rồi mở cửa sổ ra để đánh răng, rửa mặt ngay tại đây và gọi chiếc bồn này là “chiếc bồn rửa mặt triệu view”.

Ngày 10/2, mạng xã hội liên tục chia sẻ hình ảnh chiếc bồn rửa đặt chễm chệ trên cục nóng điều hòa, ở tầng 2 căn nhà số 2 Minh Khai, phương Trương Định (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). 

Sở dĩ chiếc bồn rửa "gây sốt" cộng đồng mạng là bởi vị trí "đắt giá" của nó. Cụ thể, chiếc bồn được đặt ngay trên cục nóng điều hòa, bên ngoài cửa sổ tầng 2 của ngôi nhà. Nhiều người cho rằng đằng sau ô cửa sổ sẽ là phòng ngủ. Chủ nhân ngôi nhà vào mỗi sáng sớm sẽ thức dậy rồi mở cửa sổ ra để đánh răng, rửa mặt ngay tại đây và gọi chiếc bồn này là “chiếc bồn rửa mặt triệu view”.

Tiết lộ bất ngờ về 'chiếc bồn triệu view, rửa mặt ngắm cả thành phố' gây sốt cõi mạng Ảnh 1
Hình ảnh chiếc "bồn rửa mặt triệu view", được đánh giá là vừa đánh răng, rửa mặt lại vừa được ngắm đường phố vào mỗi buổi sáng. (Ảnh: Olivier Ochanine)

Hình ảnh về chiếc bồn rửa "triệu view" đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến tấm tắc cho thiết kế độc đáo và vô cùng sáng tạo của chủ căn nhà. Một số ý kiến bình luận: "Sáng ra vừa đánh răng rửa mặt vừa ngắm đường phố tấp nập", "Tưởng tượng thôi đã thấy chill rồi, 10 điểm cho khả năng sáng tạo tuyệt vời của chủ thiết kế",...  

Tiết lộ bất ngờ về 'chiếc bồn triệu view, rửa mặt ngắm cả thành phố' gây sốt cõi mạng Ảnh 2

Trao đổi với Dân Trí, anh Dũng (28 tuổi, chủ cửa hàng kinh doanh tại tầng 1 ngôi nhà số 2 Minh Khai) cho biết, chiếc bồn rửa mặt đang được chia sẻ trên mạng không phải dùng để đánh răng hay rửa mặt. Chiếc bồn này chỉ để chủ ngôi nhà dùng để rửa hoa quả ở tầng 2.

Tiết lộ bất ngờ về 'chiếc bồn triệu view, rửa mặt ngắm cả thành phố' gây sốt cõi mạng Ảnh 3
Anh Dũng chủ cửa hàng kinh doanh tại tầng 1 ngôi nhà số 2 Minh Khai. (Ảnh: Dân Trí)

Theo chia sẻ, ngôi nhà này có thiết kế 2 tầng, tầng 1 cho thuê để kinh doanh, còn tầng 2 được chủ nhà xây kín, làm nơi thờ cúng. Ngôi nhà có diện tích nhỏ, không lắp được hệ thống bồn rửa bên trong nên chủ nhà đã lắp ra phía ngoài.  

Ngoài ra, anh Dũng cho biết, tầng 2 không có người ở nên chắc chắn không có chuyện chiếc bồn dùng để đánh răng, rửa mặt như trên mạng lan truyền.  

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN