Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tiếp viên karaoke gắn mác sinh viên, có hoàn cảnh khó khăn để bán dâm giá cao

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Các đối tượng bán dâm là các tiếp viên quán karaoke, tuy nhiên, để "hét giá" thượng đế, "tú ông" cầm đầu đường dây này đã gắn mác các gái bán dâm là sinh viên.

Ngày 18/4, Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Bá Thanh (SN 1994), trú tại xã Lăng Thành, huyện Yên Thành để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".

Thông tin trên CAND, qua công tác nắm tình hình, Công an xã Nghi Trường, huyện Nghi Lộc phát hiện một đường dây môi giới bán dâm hoạt động từ đầu tháng 4/2022 cho đến nay.

Các đối tượng tham gia đường dây bán dâm là các tiếp viên karaoke nhưng lấy mác là sinh viên các trường đại học trên địa bàn tỉnh Nghệ An có hoàn cảnh khó khăn phải đi làm thêm để trang trải cuộc sống.

Tiếp viên karaoke gắn mác sinh viên, có hoàn cảnh khó khăn để bán dâm giá cao Ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Bá Thanh 

"Cầm đầu" đường dây này là Nguyễn Bá Thanh, Thanh đang là nhân viên phục vụ tại một quán karaoke trên địa bàn thành phố Vinh. Quá trình làm nhân viên phục vụ, Thanh nhận thấy nhu cầu “vui vẻ” của một số khách hàng nên đã “kết nối” với các tiếp viên karaoke để tổ chức mua bán dâm.

Theo VTC News, khi khách có nhu cầu, Thanh sẽ đưa ra giá 4 - 6 triệu đồng/lần. Nếu khách có nhu cầu đi qua đêm thì giá 12 -15 triệu đồng/đêm. Người bán dâm được hưởng từ 9 - 10 triệu đồng, còn Thanh lấy 3 - 5 triệu đồng. 

Vụ việc đang được Công an huyện Nghi Lộc đang tiếp tục điều tra, mở rộng.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN