Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Thấy tiền nước tăng bất thường, chủ nhà kiểm tra camera mới ngỡ ngàng lý do

Phương Linh
Copy Link
Chia sẻ

Mới đây, một chủ nhà vừa chia sẻ lên mạng xã hội câu chuyện đáng buồn về hàng xóm của anh nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó, tháng vừa rồi anh phát hiện tiền nước của gia đình tăng vọt bất thường, không những vậy, thi thoảng anh còn nghe tiếng nước chảy không rõ lý do. Để làm sáng tỏ vụ việc, anh đã kiểm tra camera an ninh lắp đặt trước nhà thì tá hỏa phát hiện, hóa ra, tiền nước tăng vọt là do gia đình anh bị hàng xóm chơi xấu.

Thấy tiền nước tăng bất thường, chủ nhà kiểm tra camera mới ngỡ ngàng lý do Ảnh 1
Qua camera an ninh, chủ nhà phát hiện hàng xóm chơi xấu, nửa đêm sang nhà anh, cố tình vặn vòi nước để nước chảy lênh láng. Ảnh cắt từ clip

Qua camera, chủ nhà phát hiện một người phụ nữ cứ nửa đêm lại lén lút đứng trước cửa nhà anh. Sau đó, người này thò tay vào trong khe cửa, khẽ vặn vòi nước rồi bỏ đi.

Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi ngán ngẩm trước hành động xấu xí của người hàng xóm. Cư dân mạng còn đề xuất với chủ nhà rằng, với bằng chứng trong tay, anh nên sang đối chất với người phụ nữ hàng xóm, đồng thời, yêu cầu chị ta phải trả tiền nước cho gia đình anh.

"Tình làng nghĩa xóm mà vậy hả trời. Không hiểu sao lại có người ích kỷ, nhỏ nhen như vậy được"

"Nhìn qua camera thấy chị này có vẻ cũng trung tuổi rồi, sống đến tầm này rồi mà sao chị ấy có thể làm như vậy với hàng xóm của mình được nhỉ? Có mâu thuẫn gì đi chăng nữa thì trực tiếp nói với nhau, ai lại chơi trò kỳ cục vậy"

"Mang đoạn clip này sang nhà đối chứng luôn xem chị ta nói gì, chắc xấu hổ lắm".

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương Linh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ