Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tiệm vàng Đông Châu - Vẻ đẹp của phong cách sống hoàn mỹ nhất dành cho phụ nữ Việt

T.H
Chia sẻ

Nhắc đến những địa chỉ cung cấp vàng bạc trang sức nổi tiếng tại TP HCM thì không thể nào bỏ qua cái tên Tiệm vàng Đông Châu. Không chỉ được rất nhiều chị em và giới mê trang sức thường xuyên ghé tới mà hiện nay Tiệm vàng Đông Châu còn mở rộng hình thức kinh doanh và tiếp cận với đông đảo khách hàng trên cả nước.

Tiệm vàng Đông Châu - Vẻ đẹp của phong cách sống hoàn mỹ nhất dành cho phụ nữ Việt Ảnh 1

Những món đồ trang sức không chỉ tôn lên vẻ đẹp mà còn thể hiện quyền lực, địa vị của người sử dụng. Đến với Đông Châu Jewelry chị em có thể tìm thấy hầu hết các dòng trang sức từ kim cương, trang sức vàng Ý cho đến trang sức vàng, trang sức bạc. Nhờ sở hữu đội ngũ nghệ nhân lành nghề, mỗi sản phẩm trang sức như nhẫn, vòng tay, hoa tai, lắc, dây đeo,... của Tiệm vàng Đông Châu thiết kế và chế tác vô cùng tinh xảo, hoàn hảo trong từng chi tiết dù là những chi tiết nhỏ nhất. Đồng thời, bắt kịp các xu hướng thiết kế trang sức tại các thị trường hàng đầu thế giới.

Tiệm vàng Đông Châu - Vẻ đẹp của phong cách sống hoàn mỹ nhất dành cho phụ nữ Việt Ảnh 2

Đặc biệt, tất cả các sản phẩm trang sức vàng Ý tại Tiệm vàng Đông Châu được gia công từ nguồn nguyên liệu cao cấp, 100% được nhập khẩu. Với nỗ lực cải tiến không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, Tiệm vàng Đông Châu tự hào mang đến cho khách hàng những món đồ trang sức bằng vàng nâng tầm cái đẹp, nâng giá trị bản thân. 

Đến với cửa hàng Đông Châu Jewelry tọa lạc tại đường Lê Văn Sỹ, quận 3, TP HCM. Khách hàng sẽ được tự mình trải nghiệm cả về chất lượng sản phẩm lần dịch vụ của đơn vị này. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại Tiệm vàng Đông Châu đều có kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ giúp chị em tìm kiếm được một sản phẩm ưng ý nhất. Tiệm vàng Đông Châu mong muốn bất cứ ai cũng có thể tiếp cận và sử hữu những sản phẩm trang sức bằng vàng uy tín, chất lượng nhất. Chính vì thế, khách hàng khi đến mua sắm tại đơn vị này hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá của sản phẩm. Bên cạnh đó, Tiệm vàng Đông Châu luôn lắng nghe, tiếp thu những ý kiến từ khách hàng để thay đổi và phát triển hơn qua từng giai đoạn. 

Tiệm vàng Đông Châu - Vẻ đẹp của phong cách sống hoàn mỹ nhất dành cho phụ nữ Việt Ảnh 3

Hiện tại, song song với việc bán hàng trực tiếp tại cửa hàng tại Quận 3, Tiệm vàng Đông Châu đang mở rộng khai thác tập khách hàng mới. Thương hiệu triển khai phân phối các sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử nhằm tiếp cận gần hơn với đông đảo khách hàng trên cả nước. Cụ thể, Tiệm vàng Đông Châu đang đẩy mạnh phương thức livestream bán hàng, bán hàng trực tuyến để đáp ứng tốt nhất nhu cầu thị trường. Bên cạnh đó, đơn vị đã và đang tập trung đầu tư các ứng dụng công nghệ để phục vụ thói quen mua sắm mới và cung cấp nhiều dịch vụ online tiện lợi. 

Tiệm vàng Đông Châu - Vẻ đẹp của phong cách sống hoàn mỹ nhất dành cho phụ nữ Việt Ảnh 4

Tất cả những hoạt động trên cho thấy, Tiệm vàng Đông Châu đang nỗ lực từng ngày để duy trì và phát triển một cách sáng tạo. Sự linh hoạt trong chiến lược kinh doanh với những hành động cụ thể đã cho thấy Tiệm vàng Đông Châu xứng đáng được tôn vinh là thương hiệu luôn không ngừng nỗ lực mang đến đẹp của phong cách sống hoàn mỹ nhất dành cho phụ nữ Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Đông Châu Jewelry & Diamond

Địa chỉ: 392A Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0977734392

Mail: tiemvangdongchau@gmail.com

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN