Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người mẹ bảo vệ con trong vụ bạo lực học đường được quan tâm nhất lúc này từng 'bóc phốt' Trang Trần

Minh Hoàng
Chia sẻ

Chị Trần Hà Thủy - người mẹ đang được quan tâm nhất MXH lúc này - là ca sĩ Thủy Bi, từng hoạt động trong lĩnh vực giải trí và có mối quan hệ thân thiết với không ít người nổi tiếng.

Mới đây, câu chuyện nữ phụ huynh tên Trần Hà Thủy lên tiếng tố cáo về vụ bạo lực học đường xảy ra tại một trường quốc tế tại TP.HCM khiến mạng xã hội dậy sóng.

Theo đó, chị Thủy cho biết, con gái chị và 3 bạn học cùng bị 1 bạn nữ mới chuyển đến đánh đập. Tuy nhiên, khi phụ huynh lên tiếng thì phía gia đình bé học sinh này không những không tỏ ra hối lỗi mà còn tỏ thái độ thách thức. 

Người mẹ bảo vệ con trong vụ bạo lực học đường được quan tâm nhất lúc này từng 'bóc phốt' Trang Trần Ảnh 1
Hình ảnh cắt từ đoạn clip ghi lại cảnh chị Thủy tranh cãi về việc con gái bị bạo lực học đường

Những đoạn clip ghi lại cảnh chị Thủy đòi lại công bằng cho con với thái độ cương quyết, cách nói chuyện đanh thép nhanh chóng nhận được sự quan tâm, khiến nhiều người vô cùng quan tâm. 

Giữa tâm "bão", dân tình đặc biệt chú ý đến danh tính người mẹ hot nhất mạng xã hội này. Theo đó, chị Trần Hà Thủy là ca sĩ Thủy Bi, từng hoạt động trong lĩnh vực giải trí và có mối quan hệ thân thiết với không ít người nổi tiếng.

Người mẹ bảo vệ con trong vụ bạo lực học đường được quan tâm nhất lúc này từng 'bóc phốt' Trang Trần Ảnh 2

Vào cuối năm ngoái, Thủy Bi gây xôn xao dư luận khi có màn đấu khẩu,  livestream "bóc" cách hành xử của cựu người mẫu Trang Trần. Được biết 2 người từng là bạn thân của nhau. 

Thủy Bi còn cho biết cô bạn cũ này đa nhân cách. Cô thách thức bạn cũ: "Bây giờ tao lại tiếp tục réo tên mày luôn, tao chờ mày đánh tao hoặc là mày thuê người đánh tao. Mà tao nhắc lại lần nữa, đánh là nhớ đánh chết nhá. Còn nếu đánh mà để tao còn sống thì cứ mà liệu thần hồn với tao đấy, nghe chưa?".

Người mẹ bảo vệ con trong vụ bạo lực học đường được quan tâm nhất lúc này từng 'bóc phốt' Trang Trần Ảnh 3
Cựu người mẫu Trang Trần và Thủy Bi từng rất thân thiết

Ngay sau khi bị Thủy Bi mắng chửi, Trang Trần cũng lên tiếng nhưng với thái độ nhẹ nhàng: "Em bây giờ em tu rồi, bảo em sợ cũng được, bảo em xấu cũng được, bảo em nhận cũng được, em nhận hết, được chưa. Ở đời này sống về hậu vận, hãy cố gắng sống cho tốt vào. Ai nói gì cũng được, thích gì cũng được, không quan trọng..."

Người mẹ bảo vệ con trong vụ bạo lực học đường được quan tâm nhất lúc này từng 'bóc phốt' Trang Trần Ảnh 4

Phản ứng này khiến nhiều người bất ngờ bởi từ trước đến nay, với bất kì livestream chửi rủa nào thì Trang Trần đều đáp trả cực gay gắt. Tuy nhiên, với Thủy Bi lại nhẹ nhàng khó hiểu. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN